Lexus Golf Cup châu Á – TBD đầu tiên tổ chức tại VN

(Kiến Thức) - Giữa tháng 10 vừa qua, Giải golf Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 2016 đã diễn ra sôi động tại sân golf Montgomerie Links Việt Nam (Đà Nẵng).

Lexus Golft Cup khu vực châu Á – Thái Bình Dương là giải đấu golf, được tổ chức thường niên từ năm 2012 với mong muốn mang đến cho những người yêu mến thương hiệu Lexus trong khu vực những trải nghiệm giàu cảm xúc bên cạnh chất lượng và dịch vụ đẳng cấp của thương hiệu xe hạng sang Nhật Bản.
Giải đấu năm nay quy tụ 57 golf thủ xuất sắc được lựa chọn từ những giải đấu Lexus trong nước của 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm: Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam.
Lexus Golf Cup chau A – TBD dau tien to chuc tai VN
Giải đấu năm nay quy tụ 57 golf thủ xuất sắc được lựa chọn từ những giải đấu Lexus trong nước của 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 
Trong năm thứ 5 tổ chức, Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam làm điểm đến. Các golf thủ được chia theo từng nhóm đấu xen kẽ giữa các quốc gia theo thể thức đấu gậy tính điểm cá nhân và đồng đội.
Tọa lạc tại vùng duyên hải miền Trung, sân golf dạng links đẳng cấp quốc tế Montgomerie Links được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng đội châu Âu tại Ryder Cup 2010.
Lexus Golf Cup chau A – TBD dau tien to chuc tai VN-Hinh-2
Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương 2016 lần đầu tiên lựa chọn sân Montgomerie Links Việt Nam làm điểm đến.  
Đoàn Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế này với sự tham gia của 6 người chơi xuất sắc nhất lựa chọn từ giải Lexus Cup Việt Nam 2016 được tổ chức vào cuối tháng 8 vừa qua. Đây là một cơ hội tốt để các golf thủ Việt Nam thử thách, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trên đấu trường quốc tế.
Bên cạnh lịch thi đấu chính thức, Lexus cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA. Đặc biệt, các golf thủ cùng gia đình còn được tiếp đón và thết đãi như thượng khách theo tinh thần hiếu khách Omotenashi trong văn hóa Nhật – linh hồn của hãng xe sang Lexus.
Lexus Golf Cup chau A – TBD dau tien to chuc tai VN-Hinh-3
Lexus cũng mang đến cho khách hàng cơ hội được giao lưu và học hỏi kỹ năng đánh golf từ 4 tay golf nữ nhà nghề đang thi đấu cho Hiệp hội golf nữ thế giới LPGA. 
Giải đấu được khép lại bằng buổi lễ trao giải dành cho các tay golf và tiệc tối trang trọng với sự tham dự của ông Takashi Yamamoto, Phó chủ tịch điều hành Lexus toàn cầu, và ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc công ty ôtô Toyota Việt Nam – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức duy nhất của Lexus tại Việt Nam.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)