Land Rover Defender mạnh mẽ và đầy sức hút nhờ Ares Designs

Sau khi được tinh chỉnh nhờ hãng độ Ares Designs, Land Rover Defender trở nên cuốn hút hơn hẳn với chắn bùn mở rộng hầm hố, hệ thống chiếu sáng cải tiến và nhiều chi tiết bằng sợi carbon được bổ sung.

Land Rover Defender manh me va day suc hut nho Ares Designs
Ares Designs được biết đến với những dự án táo bạo tùy nhiên hãng độ này vẫn có thể thực hiện những nâng cấp nhẹ nhàng hơn nếu muốn. Đó chính xác là những gì Ares Designs đã làm với Land Rover Defender Spec 1.2.

Land Rover Defender manh me va day suc hut nho Ares Designs-Hinh-2
Ares Designs độ Defender một số nâng cấp trực quan, bao gồm việc loại bỏ bu lông ở thân xe và mở rộng các chắn bùn, khiến chiếc xe trông bề thế hơn, cơ bắp hơn. 

Land Rover Defender manh me va day suc hut nho Ares Designs-Hinh-3
Ngoài ra, chiếc SUV địa hình còn được lắp đặt đèn pha LED và đèn hậu LED hình tròn mới kết hợp với các yếu tố sợi carbon ở đầu xe. Làm tròn các sửa đổi bên ngoài là sự xuất hiện của cửa sổ trời toàn cảnh, cửa sổ sau lớn hơn và mâm xe 18 inch do chính Ares thiết kế.

Land Rover Defender manh me va day suc hut nho Ares Designs-Hinh-4
Đối với nội thất, cabin xe được bọc da và trang trí thêm bằng sợi carbon, ngoài ra còn có hệ thống thông tin giải trí mới với Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống điều hòa không khí nâng cấp, các cửa sổ chỉnh điện và nút bấm khởi động. 

Land Rover Defender manh me va day suc hut nho Ares Designs-Hinh-5
Về truyền động, Ares đã thay mới "trái tim" của Land Rover Defender bằng khối động cơ hút khí tự nhiên V8 4.8L sản sinh công suất 282 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440Nm. Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp, Ares cũng tăng độ cứng cho các trục và khớp nối, đồng thời trang bị cho xe hệ thống treo điều chỉnh điện tử và bộ kẹp phanh sáu pít-tông hiệu AP Racing.

Land Rover Defender manh me va day suc hut nho Ares Designs-Hinh-6
 Ares Designs cho biết nếu muốn thì khách hàng còn có thể nâng cấp hệ thống treo 35mm cho Land Rover Defender địa hình cũng như tùy biến nội thất theo sở thích cá nhân.

Video: Ares Designs độ Land Rover Defender mạnh mẽ và đầy sức hút.Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)