Tin đồn sư trụ trì có nhiều bạn gái gây xôn xao

Các mạng xã hội ở Trung Quốc truyền tai nhau về những tin đồn quanh đời sống riêng tư của Shi Yongxin, sư trụ trì Thiếu Lâm Tự.

Tuy nhiên, theo CCTV nhà chùa đã bác bỏ các tin đồn và yêu cầu cảnh sát vào cuộc làm rõ.
Tin don su tru tri co nhieu ban gai gay xon xao
 Sư trụ trì Chùa Thiếu Lâm Shi Yongxin (Nguồn: CCTV).
Chuyện bắt đầu từ ngày 25/7, khi một kẻ tự xưng là "người trong cuộc" tải một tin nhắn lên mạng xã hội nói rằng sư trụ trì Thiếu Lâm Tự đang có quan hệ tình cảm với hơn một người phụ nữ. Thậm chí nguồn tin nói rằng sư trụ trì còn có con với một số người.
Do các vị sư ở Thiếu Lâm Tự bị cấm quan hệ tình dục, tin này dĩ nhiên đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng.
Trong ngày 26/7, Thiếu Lâm Tự đã đưa một thông báo lên trang web, lên án tin đồn "vô căn cứ", coi đây là một sự phỉ báng ác độc. Thiếu Lâm Tự nói rằng các tin đồn đã làm hại danh tiếng của nhà chùa và sư trụ trì.
Trong khi ấy, người tiết lộ tin tức chấn động với bí danh “Shi Zhengyi”, cho báo chí biết rằng anh ta chỉ kể lại sự thực. Anh ta cũng đề nghị được cung cấp chứng cứ cho nhà chức trách, bằng danh tính thực.
Bản thân trụ trì Thiếu Lâm Tự chưa có tuyên bố nào trước các cáo buộc nhằm vào ông.
Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên ông Shi vướng vào các tin đồn thất thiệt kiểu này. Năm 2011, đã từng có tin đồn cho rằng ông bị bắt vì vui vẻ với gái làng chơi, đúng đợt chính quyền Trung Quốc ra quân trấn áp tệ mại dâm.
Theo Vietnamplus

Bình luận(0)