Hai ông bố xăm trổ chăm con, hát “Chắc ai đó sẽ về”

Hình ảnh hai ông bố xăm trổ kín người chăm con, hát ru "Chắc ai đó sẽ về" nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Bố 9X xăm trổ hát ru con "Chắc ai đó sẽ về"
Ngày 31/10 trên Facebook cá nhân của thành viên có nickname Lả Nguyễn có đăng tải đoạn clip ngắn, quay cảnh ông bố tay kín những hình xăm, dịu dàng hát ru con bằng ca khúc gây sốt trong giới trẻ Chắc ai đó sẽ về. Bên cạnh giọng hát truyền cảm, ông bố trẻ còn khiến người xem thích thú bởi cách ăn mặc sành điệu, đeo kính Rayban thời thượng trong lúc dỗ con nín.
Liên hệ với chủ nhân clip, cô cho biết mình tên Lan Anh, sinh năm 1995, sống tại Hà Nội. Người trong video trên là chồng cô, anh Duy Khánh, sinh năm 1993. Trong một lần mở điện thoại của chồng xem, cô tình cờ phát hiện đoạn clip ngắn thú vị trên. Sau khi đăng tải, Lan Anh bất ngờ vì nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. 
 
Ông bố 9X có sở thích hát ru con ngủ.
9X cho biết, chồng mình rất hay hát để ru con ngủ và anh cũng là người đảm đang, hay san sẻ công việc nhà với vợ. Sau khi sinh con 3 tháng, Duy Khánh tạm thời nghỉ việc ở cửa hàng chuyên bán đồ phụ tùng ô tô để ở nhà chăm sóc vợ con được chu đáo.
 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của anh Duy Khánh - Lan Anh.
Bố 9X xăm trổ kín người chăm sóc con
Gần đây, hình ảnh ông bố với các hình xăm lớn ở tay, chân... ngồi tắm cho con trai cũng gây chú ý không kém. 
Trước hình ảnh này, đa số ý kiến của cộng đồng mạng đều dành những lời khen ngợi cho sự đảm đang, biết chia sẻ việc chăm sóc con với vợ của người bố. Mọi người nhận định rằng, không phải ai xăm trổ cũng là người xấu, hư hỏng... Nhiều bình luận vui còn phong cho người cha là "ông bố của năm".
  
Hình ảnh 2 bố con đang lan truyền trên mạng.
Liên hệ với chủ nhân trong ảnh, anh giới thiệu mình tên Vũ Ngọc Tân, sinh năm 1991, hiện đang làm nghề xăm tại TP HCM. Anh xác nhận, người bố trên chính là anh. Chụp cùng con trai tên Vũ Gia Bảo, sinh năm 2012.
Về hình ảnh của anh và con trai đang lan truyền trên mạng, Tân cho biết: "Thật sự tấm ảnh đó cũng chỉ vô tình do bà xã mình chụp lại được, và có chia sẻ lên trên cá nhân. Mình không rõ ai là người đã lấy ảnh và đăng tải trên các diễn đàn".
 
Ngọc Tân luôn dành thời gian bên cạnh chăm sóc con trai. Ảnh: NVCC
Ngọc Tân và bà xã là người Hà Nội. Ngày con trai được 3 tháng tuổi, Tân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp với nghề xăm, anh phải sống xa vợ và con. 
"Ngày 16/8 vừa qua, khi công việc dần ổn định, nên mình quyết định đón bà xã, cùng con trai vào Sài Gòn sinh sống. Do phải sống 1 mình xa vợ con đã lâu. Nên mình luôn cố gắng hết sức chăm sóc, bù đắp lại tình cảm cho vợ và con trai trong quãng thời gian trước đây" - Tân nói. 
Ngọc Tân cho biết, phụ giúp vợ chăm sóc con là công việc yêu thích của anh. "Mỗi khi tắm, cho con ăn, thay tã hay ru con ngủ... mình cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm giác như tuổi cũ trở lại. Hằng ngày, dù làm việc rất căng thẳng nhưng mỗi khi về đến nhà thì vợ và con trai làm mình quên hết mệt mỏi" - anh bày tỏ.
Ngọc Tân cùng con trai và bà xã Nguyễn Quỳnh Anh, sinh năm 1993. Ngọc Tân vừa mới mở cho bà xã 1 của hàng kinh doanh thời trang tại Sài Gòn. Ảnh: NVCC.
Về các hình xăm kín trên cơ thể, ông bố cho biết thêm: "Xăm trổ đối với người khác thì mình không biết họ suy nghĩ gì. Nhưng hình xăm trên cơ thể mình, đều có những ý nghĩa và kỷ niệm riêng của bản thân".
Đ.C (tổng hợp từ Zing)

Bình luận(1)

Minh Hiền

Sony

Minh rat ac cam khi nhin thay nhung nguoi xam tro, du co dep cach may. Co cai gi do khong binh thuong o nhung con nguoi nay. Xin thu loi.