Muốn quay lại với chồng con, cô gái trẻ gặp điều kinh hoàng...

(Kiến Thức) -  Chỉ vì muốn quay lại với chồng cũ và hai con trai, người phụ nữ bị giết hại dã man, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, sởn tóc gáy. Ngay sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ người bạn trai 36 tuổi. 

Vừa qua, cảnh sát Thái Lan phát hiện một người phụ nữ bị giết hại dã man. Xác của cô bị chặt, chứa trong nhiều chiếc túi nilon khác nhau, đặt ở một khu rừng thuộc quận Minthaburi, Bangkok.
Cảnh sát xác nhận, nạn nhân là một cô gái 24 tuổi, hiện đang làm kế toán tại một công ty ở Bangkok.
 
Dựa trên những manh mối thu được, cảnh sát nhanh chóng khoanh vùng được nghi phạm, không ai khác chính là người bạn trai 36 tuổi của cô gái.
"Thông qua các video giám sát tòa nhà nơi cặp đôi đang sinh sống, chúng tôi thu được những hình ảnh khả nghi. Vào ngày 12/6, cô gái trẻ và bạn trai mình cùng bước vào phòng. Sau đó khoảng rạng sáng ngày 14/6, người bạn trai cầm theo một chiếc túi nilon to đi ra. Kể từ đó đến khi phát hiện xác chết trong rừng, cô gái chưa từng xuất hiện", cảnh sát Thái Lan cho biết.
 
Ngay sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ người bạn trai 36 tuổi. Tại đồn cảnh sát, người này đã thản nhiên khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

Mời quý vị xem video: Vụ án giết người cướp của nghiêm trọng ở Ninh Hòa

"Tôi đã giết cô ấy, chủ yếu là do ghen tuông. Ngày 23/5, cô ấy nói về nhà bố mẹ để lấy bằng lái. Tôi để cô ấy về nhà. Thế nhưng cô ấy vừa đi khỏi, tôi đã cảm thấy có gì đó sai, liền gọi điện cho cô ấy nhưng cô ấy vẫn không nói có chuyện gì.
 
Tiếp đến, ngày 12/6, cô ấy trở về phòng trọ và nói rằng cô ấy sẽ quay lại sống cùng chồng cũ và hai đứa con. Lúc ấy, tôi đồng ý rồi cô ấy bắt đầu thu thập hành lý.
Thế nhưng càng nghĩ tôi lại càng tức giận, đồng thời nhìn thấy cô ấy vô cùng khó chịu. Cuối cùng chịu không nổi cơn ghen tuông, liền dùng búa đánh mạnh vào đầu của cô ấy. Sau khi cô ấy gục xuống, tôi lấy vải cuộn cô ấy lại và ôm cô ấy khóc suốt một đêm.
Sang ngày tiếp theo, tôi đi làm bình thường. Sau khi tan tầm trở về nhà, tôi liền đem thi thể của cô ấy kéo vào nhà vệ sinh, dùng dao chặt xác thành nhiều phần, chia vào nhiều túi nilon khác nhau rồi chở đi phi tang...".
 
Được biết, sau khi nhận tội, gã bạn trai sát nhân sẽ phải đối mặt với cáo buộc giết người và sẽ sớm phải chịu trừng phạt trước pháp luật.
Hiện, người cha đau khổ của cô gái đang yêu cầu quan tòa xử gã bạn trai ở mức án cao nhất, án tử hình. Nếu không được, ông sẽ làm đơn nộp lên Thủ tướng chính phủ để bắt tên sát nhân phải đền tội.
Kiều Dụ (Theo TM)

>> xem thêm

Bình luận(0)