Vinpearl Golf Premium Open 2017: Ra mắt “Vinpearl Golf Premium Membership”

(Kiến Thức) - Lần đầu tiên Vinpearl Golf ra mắt thẻ hội viên “Vinpearl Golf Premium Membership”. Gôn thủ sở hữu “Vinpearl Golf Premium được quyền chơi gôn ở cả 3 sân gôn đẳng cấp quốc tế thuộc Vinpearl Golf .

Ngày 25/11/2017, chương trình thi đấu giao hữu Vinpearl Golf Premium Open 2017 chính thức diễn ra tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng - Khu du lịch sinh thái trên đảo Vũ Yên, Hải Phòng. Chương trình là sân chơi được đầu tư tổ chức bài bản để các gôn thủ tâm huyết cùng nhau giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê với môn thể thao golf quý tộc.
Tiếp nối thành công của giải đấu Vinpearl Golf Autumn Tour 2017 vừa qua, Vinpearl Golf Premium Open 2017 dự kiến quy tụ 240 gôn thủ bao gồm các hội viên CLB và khách mời. Chương trình thi đấu hướng đến mục tiêu giao lưu nâng cao tinh thần rèn luyện, thi đấu cũng như trao đổi kinh nghiệm chuyên môn về golf giữa cộng đồng gôn thủ.
Vinpearl Golf Premium Open 2017: Ra mat “Vinpearl Golf Premium Membership”
Vinpearl Golf Hải Phòng được đánh giá là một trong những sân gôn trên đảo sở hữu đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. 
Theo đó, chương trình sẽ là dịp để gôn thủ thi đấu giao lưu theo thể thức Handicap ngày, phát bóng đồng loạt lúc 6h00 và 11h30 cùng ngày. Sự kiện được chia làm 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ. Cơ cấu giải thưởng bao gồm các giải chính, các giải bốc thăm may mắn và các giải kỹ thuật, đặc biệt là xe Maserati trị giá hơn 6 tỷ đồng và thẻ hội viên Vinpearl Golf dành cho các giải Hole-in-one.
Đặc biệt trong sự kiện, lần đầu tiên Vinpearl Golf ra mắt thẻ hội viên “Vinpearl Golf Premium Membership”. Gôn thủ sở hữu “Vinpearl Golf Premium được quyền chơi gôn ở cả 3 sân gôn đẳng cấp quốc tế thuộc Vinpearl Golf tại Hải Phòng, Nha Trang và Phú Quốc cùng nhiều đặc quyền theo đúng tinh thần “văn hóa câu lạc bộ” dành riêng cho người chơi môn thể thao thượng lưu này.
Vinpearl Golf Premium Open 2017: Ra mat “Vinpearl Golf Premium Membership”-Hinh-2
Thẻ Vinpearl Golf Premium với những đặc quyền dành cho các hội viên. 
Kể từ khi ra mắt trong đầu năm 2017 và ghi nhận thành công từ giải Vinpearl Golf Autumn Tour 2017, Vinpearl Golf Hải Phòng được đánh giá là một trong những sân gôn trên đảo sở hữu đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế và mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo xoay quanh “môn thể thao quý tộc”.
Thông qua việc tổ chức chương trình thi đâu giao hữu Vinpearl Golf Premium Open 2017 và ra mắt thẻ hội viên Vinpearl Golf Premium Membership, Vinpearl Golf Hải Phòng tiếp tục khẳng định vị thế sân golf quốc tế hàng đầu tại Việt Nam bằng quy mô và sự đầu tư nghiêm túc trong từng chương trình và sự kiện hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng gôn thủ tại Việt Nam.
Vinpearl Golf Premium Open 2017: Ra mat “Vinpearl Golf Premium Membership”-Hinh-3
Vinpearl Golf Premium 2017 
Phí tham dự Buổi giao lưu Vinpearl Golf Premium Open 2017 được áp dụng lần lượt ở 2 mức, 950.000 VNĐ đối với hội viên Vinpearl Golf và 1.990.000 VNĐ đối với khách chưa là hội viên.Thông tin chi tiết về chương trình, thẻ hội viên vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0975705181 hoặc email:sales@vinpearlgolf.com.
Vinpearl Golf Hải Phòng
Được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành gôn IMG, Vinpearl Golf Hải Phòng sở hữu 36 hố gôn tiêu chuẩn 72 par với 2 sân gôn: sân Hồ và sân Đầm Lầy. Nếu 18 hố gôn của sân Hồ gây ấn tượng về một tuyệt tác thiên nhiên với các đường fairway và green lượn sóng phóng khoáng, thì sân Đầm Lầy được thiết kế kỳ công để bảo tồn được môi trường đầm lầy tự nhiên. Bước trên nền sân được phủ xanh cỏ Platinum Paspalum và cỏ Bermuda TifEagle, người chơi sẽ có thêm những cảm hứng thực sự thú vị khi trải nghiệm chơi gôn cùng đặc sản gió biển và phong cảnh hữu tình ở đảo Vũ Yên.
Vinpearl Golf Hải Phòng thuộc hệ thống thương hiệu Vinpearl Golf, đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ sân gôn tại Việt Nam với các sân gôn đẳng cấp quốc tế tại Hải Phòng, Nha Trang và Phú Quốc. Trong đó, Vinpearl Golf Nha Trang thuộcdanh sách “Top 3 sân gôn hàng đầu Việt Nam” được bình chọn bởi Tạp chí Golf Digest và Vinpearl Golf Phú Quốc là“Sân gôn có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất Việt Nam” được bình chọn bởiTạp chí Golf Việt Nam, Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch và Tổng cục Thể dục Thể thao. Tìm hiểu thêm về Vinpearl Golf tại đây:http://golf.vinpearl.com/

PV

>> xem thêm

Bình luận(0)