Vietjet Air lên tiếng gì về hoãn, huỷ nhiều chuyến bay?

(Kiến Thức) - Trước thông tin gần đây thường xuyên hoãn, huỷ nhiều chuyến bay, đại diện của hàng hàng không Vietjet Air đã lên tiếng thừa nhận việc phải điều chỉnh thời gian khởi hành của một số chuyến bay trong ngày 14 và 15/6.

Liên quan đến việc hàng loạt chuyến bay ở sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất... của Vietjet Air bị hoãn, huỷ chuyến trong vài ngày gần đây, trưa 15/6, đại diện của hãng hàng không này đã lên tiếng giải thích.
Cụ thể, theo thông tin từ Vietjet Air: "Ngày 14-15/6, do ảnh hưởng của việc trễ kế hoạch nhận tàu bay mới và nguyên nhân khai thác, một số chuyến bay của Vietjet đã phải điều chỉnh thời gian khởi hành". 
Vietjet Air len tieng gi ve hoan, huy nhieu chuyen bay?
 
Nguồn tin này cũng cho biết, hiện tại để giảm thiểu tác động của việc này, Vietjet đã khẩn trương điều chỉnh lịch bay, tăng cường thuê thêm tầu bay thuê ướt, để phục vụ nhu cầu của khách. Tuy nhiên do thời gian giao tàu của nhà sản xuất và đối tác cho thuê ướt tiếp tục trễ nên vẫn làm ảnh hưởng tới hoạt động khai thác của hãng. Một số chuyến bay khác bị ảnh hưởng dây chuyền.
"Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ chuyển chuyến bất kỳ miễn phí trong tháng 6, hoàn vé theo nhu cầu và hỗ trợ chi phí bồi thường thiện chí theo qui định" - đại diện Vietjet khẳng định thêm.
Về việc hoãn, huỷ chuyên bay, Vietjet Air thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài 1900 1886.
Ngoài ra, lịch bay điều chỉnh được cập nhật tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)