VFF lên tiếng cảnh báo trang web bán vé bóng đá online giả

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, hiện tại chưa rõ mục đích của website bán vé bóng đá online giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo.
 

VFF len tieng canh bao trang web ban ve bong da online gia
Trang web bán vé giả mạo. 
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phát hiện website có địa chỉ http://vebongonline.com.vn, được đăng ký bởi công ty iNET có giao diện thiết kế hoàn toàn giống với website bán vé bóng đá online của LĐBĐVN. LĐBĐVN khẳng định đây là website bán vé bóng đá online giả mạo BTC.
Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, hiện tại chưa rõ mục đích của website giả mạo này, tuy nhiên người hâm mộ phải hết sức lưu ý và cảnh giác để tránh bị lừa đảo.
VFF len tieng canh bao trang web ban ve bong da online gia-Hinh-2
Giao diện web giả mạo. 
VFF khẳng định chỉ hợp tác với duy nhất đơn vị: Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM để bán vé bóng đá online cho các trận đấu tại giải đấu AFF Suzuki Cup 2018 theo 02 địa chỉ: https://vebongdaonline.vn và https://vebongdaonlines.com.vn
Cả 2 website bán vé bóng đá trên đều đã được đăng ký với Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số của Bộ Công thương. Để tránh giao dịch mua vé bóng đá trận chung kết lượt về giữa ĐTVN - ĐT Malaysia, 19h30 tối 15/12/2018 trên SVĐQG Mỹ Đình - Hà Nội, trên các website giả mạo, LĐBĐVN khuyến cáo người hâm mộ nên truy cập website của LĐBĐVN: www.vff.org.vn để liên kết tới trang bán vé chính thức của BTC.
VFF cũng cho biết, LĐBĐVN và GMO-Z.com RUNSYSTEM không chịu trách nhiệm với các giao dịch được thực hiện trên các website giả mạo.
Theo Hoàng Nam/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)