Nổi tiếng vì được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển sạch, bào ngư Úc được coi là loại ngon và chất lượng bậc nhất thế giới. Ảnh: Viettnamnet.Trong số đó, bào ngư viền xanh Úc là đắt nhất. Ảnh: FB Chanel Mẫn Mẫn.Tại Việt Nam, bào ngư viền xanh Úc vẫn được giới nhà giàu mạnh tay chi tiền mua dù giá bán khoảng 4,7 - 6,5 triệu đồng/kg, tùy vào kích cỡ của sản phẩm. Ảnh: FB Chanel Mẫn Mẫn.Bào ngư viền xanh có trọng lượng từ 100g - 325g. Ảnh: FB Vũ Hồng Phúc.Bào ngư viền xanh được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển miền Nam nước Úc tại độ sâu 35m dưới biển (vùng Tasmania). Ảnh: FB Hải sản giá gốc.Bào như viền xanh được nhập khẩu từ Úc. Sản phẩm được tách vỏ, làm sạch, và cấp đông nhanh từng cá thể. Ảnh: Tasmanian Seafoods.Sau đó, bào ngư viền xanh đựng trong túi hút chân không, đông lạnh. Ảnh: FB Hải sản giá gốc.Theo các tiểu thương, bào ngư viền xanh có giá đắt như vậy là do khó đánh bắt. Người thợ thường phải lặn ở vùng biển nguy hiểm và chỉ đánh bắt theo số lượng cho phép. Ảnh: Flickr.Bào ngư viền xanh Úc được giới nhà giàu Việt săn lùng không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng. Ảnh: Seafood Australia.Phần lớn, khách hàng mua về làm quà biếu hoặc bồi bổ cơ thể. Ảnh: Little Chulet's World.Video: Quy trình đánh bắt và sơ chế bào ngư Úc. Nguồn: Youtube.
Nổi tiếng vì được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển sạch, bào ngư Úc được coi là loại ngon và chất lượng bậc nhất thế giới. Ảnh: Viettnamnet.
Trong số đó, bào ngư viền xanh Úc là đắt nhất. Ảnh: FB Chanel Mẫn Mẫn.
Tại Việt Nam, bào ngư viền xanh Úc vẫn được giới nhà giàu mạnh tay chi tiền mua dù giá bán khoảng 4,7 - 6,5 triệu đồng/kg, tùy vào kích cỡ của sản phẩm. Ảnh: FB Chanel Mẫn Mẫn.
Bào ngư viền xanh có trọng lượng từ 100g - 325g. Ảnh: FB Vũ Hồng Phúc.
Bào ngư viền xanh được đánh bắt tự nhiên từ vùng biển miền Nam nước Úc tại độ sâu 35m dưới biển (vùng Tasmania). Ảnh: FB Hải sản giá gốc.
Bào như viền xanh được nhập khẩu từ Úc. Sản phẩm được tách vỏ, làm sạch, và cấp đông nhanh từng cá thể. Ảnh: Tasmanian Seafoods.
Sau đó, bào ngư viền xanh đựng trong túi hút chân không, đông lạnh. Ảnh: FB Hải sản giá gốc.
Theo các tiểu thương, bào ngư viền xanh có giá đắt như vậy là do khó đánh bắt. Người thợ thường phải lặn ở vùng biển nguy hiểm và chỉ đánh bắt theo số lượng cho phép. Ảnh: Flickr.
Bào ngư viền xanh Úc được giới nhà giàu Việt săn lùng không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng. Ảnh: Seafood Australia.
Phần lớn, khách hàng mua về làm quà biếu hoặc bồi bổ cơ thể. Ảnh: Little Chulet's World.
Video: Quy trình đánh bắt và sơ chế bào ngư Úc. Nguồn: Youtube.