Ngọc Trinh trở thành CEO công ty sản xuất điện ảnh

Từ mảng làm đẹp, thời trang cho đến bất động sản và chiếm lĩnh digital với vai trò vlogger, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được bổ nhiệm chức vụ giám đốc điều hành Công ty cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu (Global Herbeauty.,Jsc) (GHB).

Ngày 25.9, người mẫu Ngọc Trinh với danh hiệu "vòng eo 56", "nữ hoàng nội y" chính thức được bổ nhiệm làm CEO của công ty GHB với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình.
Theo đó, lễ bổ nhiệm Ngọc Trinh vào vị trí CEO của công ty GHB diễn ra tại số 1A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
Công ty GHB có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu (Global Herbeauty.,Jsc), có địa chỉ tại số nhà 449, tổ 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Công ty này được thành lập từ ngày 8/1 năm nay, người đại diện theo pháp luật của công ty là bà Nguyễn Thị Chính.
Theo cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, công ty GHB đăng ký ngành kinh doanh chính là sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình (Chi tiết: Hoạt động sản xuất chương trình truyền hình), ngoài ra công ty còn đăng ký kinh doanh nhiều ngành khác như bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào; bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép...)
Ngoc Trinh tro thanh CEO cong ty san xuat dien anh
 
Ngoc Trinh tro thanh CEO cong ty san xuat dien anh-Hinh-2
Ngọc Trinh sở hữu kho "hàng hiệu" đồ sộ 
Ngọc Trinh trong tâm trí của đa số mọi người sẽ là một nữ hoàng nội y sexy, quyến rũ, không có gì ngoài nhan sắc, vẻ bề ngoài. Và ít ai biết được, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh trong vai trò doanh nhân kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như thời trang, làm đẹp, spa, mỹ phẩm, bất động sản,… Trước khi làm CEO của GHB, năm 2013 Ngọc Trinh đã từng làm giám đốc sản xuất thương hiệu Game online Huyền thoại Tam Quốc. Giữa năm 2014, Ngọc Trinh đã sở hữu 100 đại lý kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp trên toàn quốc, thu về trung bình 1 tỷ đồng mỗi tháng.
Ngoc Trinh tro thanh CEO cong ty san xuat dien anh-Hinh-3
Người mẫu Ngọc Trinh sở hữu hàng trăm đại lý kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp trên toàn quốc 
Ngọc Trinh tên thật là Trần Ngọc Trinh, sinh năm 1989 tại thị trấn Tiểu Cầu, tỉnh Trà Vinh. Cô được biết đến nhiều với vai trò người mẫu. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn tham gia bộ phim “Vòng eo 56” với vai trò diễn viên chính và là nhà sản xuất.
Theo Lê Thúy/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)