Khai trương chi nhánh Hà Giang - BAC A BANK có mặt nơi địa đầu tổ quốc

(Kiến Thức) - Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), sáng ngày 22/11/2019 BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang tưng bừng khai trương tại địa chỉ số 125-127 đường Nguyễn Thái Học, phường Minh Khai, TP. Hà Giang. 

 Chi nhánh này nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 133 điểm tại 31 tỉnh thành kinh tế trọng điểm của cả nước. BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang ra đời đưa sản phẩm dịch vụ và hình ảnh thương hiệu BAC A BANK đến với người dân vùng núi Bắc Bộ, điểm địa đầu của Tổ quốc.
Khai truong chi nhanh Ha Giang - BAC A BANK co mat noi dia dau to quoc
 Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang.
Lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh, các Bộ ban ngành, lãnh đạo BAC A BANK và toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Hà Giang. Phát biểu khai mạc lễ khai trương, ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK khẳng định: “Trong suốt chặng đường phát triển, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc về nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường hoạt động chăm sóc khách hàng, không ngừng củng cố hình ảnh thương hiệu BAC A BANK. Ngày hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương thêm Chi nhánh Hà Giang tại một trong những tỉnh đang phát triển kinh tế tại vùng núi phía Bắc, nơi địa đầu Tổ quốc. Chúng tôi hy vọng BAC A BANK sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Hà Giang nói riêng và khu vực kinh tế vùng vùng núi phía Bắc nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương.”.
Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc, dân số ít, mật độ dân số thấp, người Mông chiếm đa số. Đây là vùng có lâm sản phong phú với nhiều loại gỗ quý và nông sản khá đa dạng. Vùng núi Hà Giang có lợi thế về khoáng sản với các mỏ chì, đồng, thủy ngân và cát trộn vàng. Nơi đây có vùng trồng cam sành nổi tiếng, những cánh đồng phì nhiêu... Đặc sản của Hà Giang có trà Shan tuyết cổ thụ (xã Cao Bồ) nổi tiếng thường được xuất khẩu sang thị trường Đài Loan, Nhật Bản và một số nước Tây Âu. Với thế mạnh phát triển nông nghiệp, Hà Giang là tỉnh phù hợp để BAC A BANK triển khai hỗ trợ và tư vấn đầu tư cho các dự án nông nghiệp công nghệ cao tại đây.
Khai truong chi nhanh Ha Giang - BAC A BANK co mat noi dia dau to quoc-Hinh-2
 Ông Nguyễn Xuân Thịnh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN tỉnh Hà Giang phát biểu chỉ đạo.
Lần đầu tiên có mặt và gia nhập thị trường tài chính tại Hà Giang, BAC A BANK nhận được sự ủng hộ rất lớn từ chính quyền địa phương và Ngân hàng Nhà nước tỉnh. Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Ngân hàng Nhà nước tỉnh, tham dự Lễ khai trương, Ông Nguyễn Xuân Thịnh - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Hà Giang phát biểu: “Ngân hàng Bắc Á có mặt tại tỉnh Hà Giang với tâm thế vững vàng và tự tin là một Ngân hàng thương mại lớn trong hệ thống với bề dày 25 năm hoạt động. Hy vọng với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Ngân hàng Bắc Á sẽ nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mở rộng mạng lưới, phát triển hoạt động kinh doanh, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của đông đảo doanh nghiệp và người dân. Ngân hàng Bắc Á của các bạn sẽ góp phần mang đến các giải pháp tài chính ngân hàng toàn diện phục vụ một thị trường đầy tiềm năng của chúng tôi. Đồng thời góp phần tạo lập môi trường cạnh tranh lành mạnh và hiệu quả, thúc đẩy nhanh hơn sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh Hà Giang. Để đảm bảo kinh doanh ổn định và cung cấp tối đa giá trị gia tăng dành cho khách hàng, BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang cần giữ vững tính an toàn - hiệu quả trong mọi hoạt động tác nghiệp, chủ động tiếp cận thị trường, không ngừng cải tiến sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ khách hàng.”.
Khai truong chi nhanh Ha Giang - BAC A BANK co mat noi dia dau to quoc-Hinh-3
Ông Chu Nguyên Bình, Phó TGĐ và ông Nguyễn Việt Hanh, Phó TGĐ BAC A BANK trao quyết định thành lập cho Giám đốc CN Hà Giang. 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Hà Nam Việt - Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang cam kết cùng cán bộ nhân viên sẽ luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh, chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng; luôn giữ vững tâm sáng và phát huy truyền thống, những giá trị cốt lõi để đưa thương hiệu BAC A BANK không ngừng lan tỏa, lớn mạnh: “BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang sẽ đồng lòng triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân. Chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới trên địa bàn tỉnh.”.
Khai truong chi nhanh Ha Giang - BAC A BANK co mat noi dia dau to quoc-Hinh-4
Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Hà Giang trong ngày khai trương. 
BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang ra đời không chỉ góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng TMCP Bắc Á mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trụ sở Chi nhánh nằm tại trung tâm thành phố Hà Giang với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, tận tâm và được đào tạo bài bản. Ngay trong ngày đầu khai trương, đã có đông đảo khách hàng tới giao dịch tại BAC A BANK Chi nhánh Hà Giang.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)