Hóa ra… nhiều thực khách “tố” Bay Buffet kém chất lượng

(Kiến Thức) - Trên các diễn đàn mạng xã hội về ăn uống, Bay Buffet nhiều lần bị tố về chất lượng thực phẩm kém, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên. Nhiều người cho biết, sau khi ghé nhà hàng này thì...“một đi không trở lại”.

Như Kiến Thức đưa tin, chị Phương Ngân (ở Hàng Trống, Hà Nội) cùng cơ quan tổ chức ăn liên hoan trưa 25/7 tại nhà hàng Bay Buffet Hồ Tây (số 1 Yên Hoa, Tây Hồ, Hà Nội). Ngay sau khi ăn xong, nhiều người có dấu hiệu đau bụng. Chị Ngân buồn nôn, tiêu chảy, mệt mỏi. Đến nửa đêm, chị phải nhập viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội, nôn thốc nôn tháo, tiêu chảy liên tục.
Theo tìm hiểu của Kiến ThứcBay Buffet có 2 cơ sở tại Hà Nội là số 167 Hoàng Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội) và số 28 đường Thanh Niên (hay còn gọi là số 1 Yên Hoa, Tây Hồ, Hà Nội). Đáng chú ý, không chỉ bị chị Ngân nghi ngờ chất lượng thực phẩm không an toàn mà trước đó, cả 2 cơ sở này đều từng bị thực khách phản ánh về các món ăn không đảm bảo an toàn thực phẩm, hải sản không tươi ngon như quảng cáo trên các trang mạng xã hội và website.
Hoa ra… nhieu thuc khach “to” Bay Buffet kem chat luong
 Bay Buffet còn có cơ sở tại 167 Hoàng Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội). 
Mới đây nhất, ngày 26/7, trên Group “Hội suốt ngày hỏi ăn gì bây giờ nhỉ” nickname Facebook có tên Linhzu Zu chia sẻ “thực tế phũ phàng” khi đi ăn ở Bay Buffet Hồ Tây
Hoa ra… nhieu thuc khach “to” Bay Buffet kem chat luong-Hinh-2
 Khách "tố" hải sản ở Bay Buffet Hồ Tây ăn dở. Ảnh chụp Facebook.
“Cho phép mình chia sẻ đôi điều về BAY BUFFET HỒ TÂY, mình khẳng định 100% những gì viết trên đây là đúng sự thật. BAY BUFFET HỒ TÂY quảng cáo thì dữ dội ngon nghẻ thế mà thực tế quá phũ phàng mọi người ạ, đồ ăn chế biến không có gì đặc sắc, Hải sản các loại có vỏ thì bẩn bên trong đầy cát và phân, ghẹ thì bở, ốc thì không hề tươi như những gì quảng cáo. Chưa kể nhân viên phục vụ thì chán đời, khách mới lấy 1 đĩa thức ăn đầy để ở bàn chưa ăn, mải chuyện với chụp ảnh mà thoắt cái nhắm mắt mở mắt đã dọn đi mất... Mình đang bầu 7 tháng, tối qua (25/7/2018) đi ăn về đã đang đau bụng dữ dội, đau từ đêm đến sáng và làm bạn với WC (nhà vệ sinh) chục lần rồi đến giờ vẫn đau mà không giám uống thuốc. Xin thề luôn là lần đầu cũng là lần cuối đên đây... Giờ bà bầu như mình chỉ biết ôm bụng quằn quại và hận thôi. Khổ quá mọi người ạ. Cả nhà đi ăn ai cũng dính nhưng nhẹ nhàng hơn uống thuốc nên đỡ hơn mình rồi.", thành viên Linhzu Zu viết.
Trao đổi với PV Kiến Thức, chị Linhzu Zu cho biết thêm: "Sau 1 đêm 1 ngày "làm bạn" với nhà vệ sinh thì mình còn phải kiêng khem mất 2 ngày nữa". Đang có bầu nên gia đình chị Linh rất lo lắng tới sức khỏe thai nhi, đồng thơi rất thất vọng về an toàn thực phẩm của Bay Buffet Hồ Tây.
Chung "cảnh ngộ", nickname có tên Oanh Nguyễn cũng đăng “Tẩy chay BAY BUFFET” trên Diễn đàn "Hội suốt ngày hỏi Ăn gì bây giờ nhỉ". Theo chị Oanh, cuối tháng 6, sau khi trận World Cup Pháp với Hàn Quốc kết thúc, 2 vợ chồng chị tới ăn tại Bay Buffet Hoàng Ngân. Tới sáng sớm, cả 2 vợ chồng chị đều bị đau bụng quằn quại, nôn thốc nôn tháo, đi ngoài... Chồng chị Oanh bị nặng hơn vợ, phải đưa tới bác sỹ để truyền nước sau khi được chẩn đoán "ngộ độc".
Hoa ra… nhieu thuc khach “to” Bay Buffet kem chat luong-Hinh-3
 Nickname cho hay sẽ tẩy chay Bay Buffet.
Nickname này “tố” Bay Buffet Hoàng Ngân: “Tớ là tín đồ ăn buffet. Ăn các nơi chả sao mà hôm rồi ăn bên Bay Buffet Hoàng Ngân về, sáng sớm "tào tháo đuổi" rồi đau bụng quằn quại, mất nước hạ huyết áp ngất xỉu. Chồng tớ cũng bị phải truyền nước. Nằm ôm bụng đau tớ tự nhủ mang thù với Bay cả đời thề k bao giờ bước chân đến Bay 1 lần nào nữa.... Lúc đó tớ nghĩ chắc do bụng dạ nhà mình yếu ăn phải đồ chỗ ấy không hợp nên bị đau bụng thì thôi tự chịu .Nhưng ai dè nay mới biết quá nhiều người bị y mình luôn...”.
Hoa ra… nhieu thuc khach “to” Bay Buffet kem chat luong-Hinh-4
 Và rất nhiều thực khách chê chất lượng thực phẩm ở Bay Buffet.
Nickname Thắng Vũ Trần cũng phản ánh: “Phòng mình đặt bàn ăn sinh nhật 16 người, ăn xong dính luôn 1 ngộ độc đi viện và 3 đau bụng gần ngộ độc, buffet hải sản mà đến mức có con tôm cầm lên rụng đầu ra khỏi thân thì biết rồi đấy, nên là thôi 1 lần và mãi mãi luôn”.
Trước rất nhiều ý kiến của người tiêu dùng phàn nàn về chất lượng thực phẩm không đảm bảo an toàn, đại diện của Bay Buffet đã trả lời ra sao? Kiến Thức tiếp tục phản ánh trong bài tiếp theo.
Khôi Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)