Giữa tâm "bão", bà Diệp Thảo vẫn quyết "trở về giúp anh lần nữa"

(Kiến Thức) - Giữa tâm "bão" lùm xùm xung quanh việc bị bãi nhiệm chức Phó Tổng giám đốc Trung Nguyên ngay khi vừa được tòa án khôi phục, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục khẳng định quyết tâm trở về để giúp chồng một lần nữa. 

Mặc dù khá bức xúc về việc Tập đoàn Trung Nguyên tiếp tục bãi nhiệm chức Phó Tổng giám đốc ngay khi vừa được tòa án khôi phục nhưng bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn thể hiện rất rõ quyết tâm trở về Tập đoàn, khi liên tiếp nhiều ngày đăng tải thông tin khẳng định điều này.
Trong một trong thông báo mới nhất trên Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định: "Tôi quyết tâm sẽ trở về để giúp anh thêm một lần nữa. Tôi sẽ nhận trách nhiệm gánh vác và bảo vệ thành quả của gia đình, để giữ gìn và tiếp tục phát triển thương hiệu cà phê Việt Nam trên thế giới".
Giua tam
 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo thể hiện rõ quyết tâm trở về Trung Nguyên trên trang Facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình Facebook.
Cùng với đó, bà Thảo thể hiện rõ niềm tự hào khi nhắc đến những dấu ấn thành công của Trung Nguyên trong 20 năm phát triển.
"Hành trình 20 năm của chúng tôi, những cột mốc quan trọng đầy kỷ niệm của tôi và Trung Nguyên:
- Chọn ngành cà phê để cùng khởi nghiệp
- Mang ngành cà phê hòa tan về Trung Nguyên
- Phát triển hệ thống nhượng quyền Trung Nguyên
- Xây dựng các nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu cà phê ra thị trường thế giới
- Đặt nền móng đầu tiên và điều hành hành mạng lưới kinh doanh quốc tế
- Điều hành thành công hệ thống phân phối nội địa khắp 63 tỉnh thành
- Trung Nguyên là thương hiệu Việt Nam đầu tiên được xây dựng, quản lý một cách bài bản và cũng là thương hiệu Việt Nam thực hiện chiến lược nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam và vươn ra thế giới.
- Từ năm 2003-2011, cà phê hòa tan G7 thực sự là thương hiệu cà phê hòa tan số 1 Việt Nam dựa trên sản lượng bán ra của cả 3 top thương hiệu tại thời điểm đó.
- Các sản phẩm cà phê Trung Nguyên và G7 đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đưa cà phê Việt đi khắp năm châu.
- Từ năm 2006 đến 2014, doanh số tăng trưởng luôn ở mức 22.7%/năm, đạt lợi nhuận đỉnh cao vào năm 2014. Quy mô tài sản cũng được duy trì ở mức tăng trên 52.6%/năm.
Gia đình tôi trải qua ngày tháng hạnh phúc với một sự nghiệp bao người mơ ước, cho đến bước ngoặt xảy ra vào năm 2014...".
Nhưng chia sẻ đầy tự hào này của bà Thảo được cho rằng là cách để bà nhắc "khéo" về vai trò của bà tại Trung Nguyên khi bà sát cánh cùng chồng xây dựng tập đoàn từ những ngày đầu.
Trước đó, bà Thảo cũng nhấn mạnh: "Sau khi tôi được khôi phục chức vụ, nếu các cá nhân hoặc nhóm người nào cản trở quyền hợp pháp tôi tại Trung Nguyên, có nghĩa là họ không chấp nhận bản án, không chấp hành quy định của Tòa án. Khi đó tôi có quyền đề nghị xử lý hình sự các đối tượng này, nếu có, theo quy định của pháp luật hiện hành".
Giua tam
 Bà Thảo đã cùng gia đình trải qua ngày tháng hạnh phúc với một sự nghiệp bao người mơ ước. Ảnh: FB Le Hoang Diep Thao.
Trong một diễn biến khác, theo nguồn tin trên báo Người lao động, bà Thảo có văn bản gửi ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc và các cấp quản lý trong ban điều hành Tập đoàn Trung Nguyên, yêu cầu phối hợp thi hành bản án phúc thẩm của TAND TP HCM tuyên ngày 20/9.
Trong văn bản, bà Thảo yêu cầu chậm nhất vào ngày 28/9, công ty phải hoàn tất việc bố trí một văn phòng làm việc cho bà với đầy đủ các điều kiện để làm việc tại trụ sở công ty (phường Bến Thành, quận 1) và bảo đảm các yếu tố cần thiết, trang thiết bị văn phòng cơ sở vật chất an toàn và bảo mật…
Hoàng Minh (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)