Chuỗi Món Huế “chết ngỏm”, Nét Huế vươn "vòi bạch tuộc" hút thượng đế?

(Kiến Thức) - Chuỗi nhà hàng Món Huế đóng cửa hàng loạt được coi là cơ hội lớn cho Nét Huế thu hút khách hàng yêu thích ẩm thực cố đô Huế. 

Mấy ngày nay, thông tin nhà hàng Món Huế đóng cửa hàng loạt ở TP HCM và Hà Nội trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
12 năm qua, kể từ khi thành lập (tháng 1/2007), chuỗi nhà hàng Món Huế trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều thực khách với gần 80 cửa hàng tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.
Bởi thế, việc Món Huế đóng cửa hàng loạt chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho chuỗi nhà hàng Nét Huế - Chuyên ẩm thực Huế.

Video: Món Huế đóng cửa. Nguồn: Zing


Chuoi Mon Hue “chet ngom”, Net Hue vuon
 Món Huế đóng cửa được xem là cơ hội lớn cho Nét Huế. Ảnh: PasGo. 
Hệ thống nhà hàng Nét Huế được biết đến là nơi mang phong cách “tinh hoa ẩm thực Huế”, không còn xa lạ với những người sành ăn Hà Thành trong những năm gần đây.
Cơ sở đầu tiên mở đầu cho sự thành công của chuỗi Nhà hàng Nét Huế là Nét Huế Hàng Bông. Để rồi cho đến nay, hệ thống Nét Huế đã mở rộng thêm với 13 “đứa con tinh thần” mang cái hồn Huế đến với thực khách Hà Thành.
Trong bối cảnh đối thủ lớn như Món Huế ngừng hoạt động, cơ hội mở rộng thị trường của nhà hàng Nét Huế được cho là rất rộng.
Có thể thời gian tới, lượng khách đến với Nét Huế sẽ ngày càng đông hơn. Nhà hàng cũng có thể sẽ lên kế hoạch mở rộng cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cũng có khả năng Nét Huế không chỉ ở Hà Nội mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác khắp cả nước.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)