Bán đấu giá 82 container hàng vô chủ ở cảng Cát Lái

Để xử lý hàng tồn đọng, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 thông báo bán đấu giá 82 container hàng tại cảng Cát Lái. 

Ban dau gia 82 container hang vo chu o cang Cat Lai
 Hải quan TP HCM bán 82 container hàng tồn đọng. Ảnh minh hoạ.
Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 (Cục Hải quan TP HCM) cho biết, vừa thông báo bán đấu giá 82 container hàng hóa tồn đọng tại cảng Cát Lái.
Trong đó, có 5 container hàng là hệ thống máy móc công và phụ tùng đi kèm, giá khởi điểm 1,6 tỷ đồng; 63 container phế liệu, giá khởi điểm 1,1 tỷ đồng; 14 container hàng bách hóa, giá khởi điểm 85 triệu đồng.
Theo Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1, số hàng hóa nêu trên nhập khẩu về cảng Cát Lái quá hạn 90 ngày nhưng không có người nhận. Mặc dù cơ quan hải quan đã thông báo tìm chủ hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến nay vẫn không có phản hồi.
Hiện Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 đã thông báo đến các tổ chức bán đấu giá tài sản thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để lựa chọn một tổ chức đủ điều kiện đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn do hội đồng đề ra, thực hiện việc tổ chức đấu giá bán các tài sản nêu trên.
Theo Tuấn Nguyễn/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)