Chuyện lạ hôm nay: Cặp vợ chồng "dị", nuôi thứ ai cũng khiếp

(Kiến Thức) - Thông thường, một cặp vợ chồng sẽ cùng nhau chăm con, chăm chút cuộc sống, thế nhưng cặp vợ chồng kỳ lạ này lại có sở thích khác biệt, chỉ thích nuôi bò sát, có loài đủ độc để giết chết 1 con voi.

Cặp vợ chồng kỳ lạ đó là nhà nghiên cứu bò sát Siouxsie Gillett cùng với chồng của mình là Simon Paul Keys, họ cho hay, việc làm của họ bắt nguồn từ đam mê và tình yêu với bò sát nói riêng và động vật nói chung.
Cặp vợ chồng đã sống chung với hơn 80 loài bò sát, đa phần các loài đều được giải cứu và chào đón bởi cặp vợ chồng, đến sống chung một nhà, trong đó có những loài rắn cực độc mà nọc độc đủ để giết chết một con voi.
Cặp vợ chồng cũng luôn chào đón tất cả mọi người yêu quý động vật tới tham quan với mục đích giáo dục và thay đổi thái độ của mọi người về những loại động vật đáng sợ này.
Chuyen la hom nay: Cap vo chong
Cặp vợ chồng có sở thích nuôi các loài bò sát. 
Trong số những "đứa con" của đôi vợ chồng, có những con cực độc như 3 con rắn đuôi chuông (Western Diamondback Rattlesnakes) và một con rắn Viper Mã Lai (Malayan Viper), loài rắn độc nhất có thể giết chết rất nhiều người. Bên cạnh các loài rắn độc, họ còn nuôi cự đà, nhện, trăn, tê tê hay nhiều loài vật khác trong ngôi nhà của mình.

Mời quý vị xem video: Những loài rắn độc nhất thế giới

Cả hai từng nhiều lần chịu những vết thương nghiêm trọng do những con vật cưng của họ gây ra khi dọn dẹp chuồng và kiểm tra sức khỏe cho chúng.
Mỗi ngày của cặp vợ chồng bắt đầu với việc đưa chú chó cưng đi dạo. Sau đó, họ sẽ cho những con vật nuôi của mình ăn uống hay lau chùi, dọn dẹp chuồng nuôi, mất từ 4 đến 6 tiếng và công việc rất nguy hiểm.
Dù trải qua những điều đáng sợ, bị các loài vật cắn, tiêm nọc độc tưởng suýt chết, nhưng họ vẫn dành tình yêu vô bờ bến dành cho các loài bò sát.
Lưu Thoa (theo Barcroft)

>> xem thêm

Bình luận(0)