Xôn xao UFO lơ lửng trên bầu trời nước Nga

(Kiến Thức) - Bốn quả cầu sáng lơ lửng trên bầu trời đêm nước Nga được đồn đoán là UFO đang gây xôn xao giới khoa học.

Xem video: Vật thể giống UFO ở Nga
Video quay vật thể nghi UFO đang gây xôn xao này được quay vào cuối tháng 1/2016 nhưng mãi tới nay mới được chủ nhân video công bố.
Theo mô tả thì có tổng cộng 4 quả cầu sáng kỳ lạ trên bầu trời đêm ở Nga, chúng di chuyển với tốc độ khá nhanh, phát sáng nổi bật, thỉnh thoảng lại đứng yên, treo lơ lửng trên bầu trời.
Xon xao UFO lo lung tren bau troi nuoc Nga
Các chuyên gia phân tích video nói rằng có một quả cầu màu đỏ bên trái, hai quả cầu màu trắng nằm ở giữa, quả cầu còn lại phía bên phải thì ít sáng hơn.
Người đàn ông quay lại video vật thể nghi UFO này tên là Close Encounters. Ông đã đăng tải video này lên mạng xã hội, và cho biết có lúc quả cầu bên phải biến mất rồi lại sáng, di chuyển ở một góc khác làm 4 quả cầu này xếp lại thành một hình thoi trên bầu trời.
Một người dân sống gần đó bình luận: “Tôi sống ở khu vực này đã hai năm và chưa bao giờ thấy cảnh tượng kỳ lạ như thế này”.
Có quan điểm cho rằng nó có thể là lồng đèn Trung Quốc do ai đó thả ra tuy nhiên quan điểm lập tức bị cộng đồng mạng bác bỏ, họ nói rằng, nó chính là vật thể bay không xác định.
Huỳnh Dũng (theo ZN)

Bình luận(0)