Thiếu tư liệu ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng cần Bfan “giúp“

Một thông tin bất ngờ được CEO Nguyễn Tử Quảng đang trên group của các Bfan với thông điệp cần sự giúp đỡ của các Bfan cho buổi lễ ra mắt Bphone4. Thông tin CEO Nguyễn Tử Quảng cần Bfan giúp nhận được nhiều phản hồi và chia sẻ của Bfan.

Thieu tu lieu ra mat, CEO Nguyen Tu Quang can Bfan “giup“
CEO Nguyễn Tử Quảng. 
Trên nhóm công khai Bphone Fans Club - Trải nghiệm không giới hạn, CEO Nguyễn Tử Quảng cần Bfan giúp là thông tin bất ngờ được đăng tải bởi chính CEO này.
Ông Quảng đăng tải thông điệp: "Các Bfans thân mến. Trong buổi lễ ra mắt Bphone 4 sắp tới, sẽ có một nội dung nói về BFC tới các khán giả theo dõi sự kiện. Để chuẩn bị, đội Media của Tập đoàn cần các tư liệu về BFC. Mình nghĩ hơn ai hết chính các Bfans sẽ giúp việc này.Vậy mình sẽ hỏi các bạn, nếu nói trong một hai câu ngắn gọn, bạn sẽ nói như thế nào về BFC và Bfans?...".
Thông điệp CEO Nguyễn Tử Quảng được phát đi ngay sau đó nhận được rất nhiều phản hồi từ các Bfan và nhiều lượt chia sẻ. Các phản hồi từ Bfan phần lớn đều rất tốt và đều tỏ thái độ mong chờ Bphone 4 ra mắt.
Như đã biết, Ông Quảng từng khẳng định, để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, team Media của Bkav đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho điện thoại Bphone. Sau nhiều buổi làm việc thì "Trải nghiệm không giới hạn" đã được chọn.
Trước đó, trên trang Facebook các nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ chốt ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3. Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, Bphone 4 sẽ chính thức trình làng các fan công nghệ vào ngày 25/3 tới, hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone sở hữu những tính năng đặc biệt và mang lại "trải nghiệm không giới hạn'' mà chưa nhà sản xuất nào làm được tương tự.
Theo thông tin từ đại diện Bkav cho biết, năm nay do ảnh hưởng của Covid-19 nên Bkav tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 4 với quy mô khách mời hạn chế và sẽ có livestream.
Mặc dù còn 7 ngày mới đến ngày ra mắt chính thức 25/3 của Bphone 4, tuy nhiên rất nhiều thông tin dự đoán đã được đăng tải về chiếc điện thoại này. Bphone 4 có thêm màu "hường" là thông tin được các Bfan nữ mong đợi và tán đồng. Ngoài ra thông tin rò rỉ về phiên bản Bphone 4 giá rẻ cũng rất được người dùng quan tâm.
Tuệ Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)