Thấy rùa cưng đẻ trứng, chủ nhân chiên lên và cái kết đắng

(Kiến Thức) - Vì không có điều kiện nuôi thêm rùa lại không muốn vứt bỏ số trứng rùa đi một cách lãng phí, anh đã thử rán trứng rùa. Chẳng ngờ, sau khi chế biến, người này nhận ra, ăn trứng rùa thực sự có vị kinh khủng.

Nhiều người thích ăn trứng, thế nhưng bạn đã bao giờ ăn trứng rùa chưa? Nếu chưa, lời khuyên cho bạn là không bao giờ nên thử.
Mới đây, một cư dân mạng Nhật Bản phát hiện rùa cưng đẻ trứng, vì không có điều kiện nuôi thêm rùa lại không muốn vứt bỏ số trứng rùa đi một cách lãng phí, anh đã thử rán trứng rùa.
Chẳng ngờ, sau khi chế biến, người này nhận ra, trứng rùa thực sự không thể ăn.
Thay rua cung de trung, chu nhan chien len va cai ket dang
 
Theo thông tin đăng tải, cư dân mạng này có nickname là Nanupajin. Nanupajin có nuôi một con rùa cưng và rất yêu thương nó.
Vài ngày trước, Nanupajin phát hiện con rùa cưng của mình đẻ hàng chục quả trứng cùng lúc trước cửa phòng tắm. So với trứng gà, trứng rùa nhỏ hơn, có vỏ màu hơi ngà vàng và vỏ trứng mỏng.

Mời quý vị xem video: Ăn trứng để quá lâu ngày đáng sợ thế nào? Nguồn video: Cuộc sống hạnh phúc

Một phần vì tò mò, một phần vì không muốn lãng phí, Nanupajin quyết định thử ăn trứng rùa.
Thay rua cung de trung, chu nhan chien len va cai ket dang-Hinh-2
 
Để chế biến món trứng rùa, Nanupajin rán trứng. Tuy nhiên, sau khi rán suốt 10 phút, Nanupajin nhận ra trứng rùa rất khó để chế biến thành món ăn. Bởi không giống như trứng gà, trứng rùa có rất ít lòng trắng, lại không đông tụ.
Ngay cả khi đã bị làm chín, trứng cũng không thể đông tụ lại mà ở dạng nhão, ăn thử thấy bột bột.
Thay rua cung de trung, chu nhan chien len va cai ket dang-Hinh-3
 
Có chăng là giá trị dinh dưỡng của trứng rùa thực sự rất cao, theo một số địa phương, trứng rùa mặc dù không dễ nuốt nhưng lại là thần dược phòng the được nhiều người yêu thích.
Kết luận của Nanupajin là mặc dù rùa cưng của anh đẻ trứng hàng năm, thế nhưng thực sự không nên thử món trứng rùa, rất khó nuốt.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)