Tai nghe Plantronics đang trở lại Việt Nam

(Kiến Thức) - Mới đây, Plantronics đã trở thành một trong những thương hiệu tai nghe hàng đầu thế giới. Từng chỉ được biết đến tại Việt Nam với những dòng tai nghe Mono, tuy nhiên giờ đây dãy sản phẩm của Plantronics đã phong phú hơn bao giờ hết.

Tai nghe Plantronics dang tro lai Viet Nam
Được biết đến với khả năng đàm thoại không dây, Plantronics tiếp tục dẫn đầu trong công nghệ liên lạc không dây. 
Không đứng ngoài xu hướng 'tai nghe không dây hoàn toàn' (TWS) đang phổ biến trên toàn cầu, những mẫu tai nghe Plantronics với thiết kế mới hoàn toàn với vẻ trẻ trung, phong cách thể thao với mức già phù hợp với phân khúc phổ thông.
Plantronics BackBeat PRO 5100
Đây là tai nghe không dây hoàn toàn có thiết kế gọn nhẹ nhất của Plantronics từ trước đến nay. Thiết bị được trang bị khả năng kháng nước và mồ hôi đạt chuẩn IP51. Backbeat PRO 5100 còn có micro chống ồn chủ động dùng công nghệ độc quyền Windsmart của Plantronics. Thiết kế này giúp người dùng có thể vừa di chuyển trên đường phố vừa đàm thoại rõ ràng như đang trò chuyện trực tiếp.
Tai nghe Plantronics dang tro lai Viet Nam-Hinh-2
 
Bên cạnh đó, tai nghe này còn được trang bị những công nghệ tiện dụng như cảm ứng chạm và nhấn mỗi bên tai, cảm biến thông minh- nhận biết khi người dùng đeo vào và tháo ra- cho phép ngưng phát nhạc hoặc tự động chơi tiếp,... Người dùng cũng có thể sử dụng độc lập mỗi bên tai nghe.
Pin có sẵn có thể nghe nhạc được 6.5 tiếng trong 1 lần sạc, hoặc 4 giờ thoại liên tục. NếuNếu kết hợp thêm với hộp sạc, người dùng sẽ có thêm 6.5 tiếng sử dụng. Khả năng sạc nhanh đem lại 1 tiếng sử dụng sau 10 phút sạc.
Plantronics BackBeat FIT 3200 / 3150
Đây là mẫu tai nghe dành cho người dùng yêu thích thể thao. Tiêu chuẩn kháng nước và mồ hôi chuẩn IP57, sản phẩm có thể đồng hành suốt cả quá trình luyện tập mà không lo ảnh hưởng độ bền.
Tai nghe Plantronics dang tro lai Viet Nam-Hinh-3
 
Thiết kế của eartips chính là khác biệt giữa phiên bản 3200 và 3150. Với 3150, eartips dạng hở để người dùng nghe được môi trường xung quanh. Còn 3200 có dạng kín, chốn ồn, người dùng có thể bật chế độ xuyên âm bằng ứng dụng. Nhờ đó, người chạy bộ có thể nghe được âm thanh của môi trường, đảm bảo an toàn cho bản thân ngoài đường phố.
Cả hai dòng 3150 và 3200 có thời lượng sử dụng pin là 8 tiếng và lên tới 24 tiếng khi kết hợp với pin dự phòng trong hộp sạc. Tương tự BackBeat PRO 5100, sản phẩm cũng hỗ trợ sạc nhanh, đem lại 1.5 tiếng sử dụng sau 15 phút sạc.
Plantronics BackBeat FIT 6100
Đây chính là sản phẩm chuyên dụng cho các gymer. 6100 sử dụng những chất liệu cao cấp và đảm bảo tốt độ gọn nhẹ, hứa hẹn đem lại cảm giác đeo tốt nhất cho người dùng sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, các gymer vốn phải vận động nhiều, tai nghe có thể tuột ra trong quá trình luyện tập, 6100 đã khắc phục điều đó với headband để người dùng chỉnh lực siết của thiết bị.
Tai nghe Plantronics dang tro lai Viet Nam-Hinh-4
 
Dĩ nhiên, mẫu Plantronics BackBeat FIT 6100 cũng có khả năng kháng nước và mồ hôi, chuẩn IPX5. Khác với 4150 và 3200 có thiết kế nhét tai, 6100 là loại chụp tai nên sẽ phù hợp với những vận động nhẹ nhàng.
Đặc biệt, thời lượng pin của chiếc tai nghe này lên tới 24 tiếng phát nhạc liên tục, có thể liên tục đồng hành cùng người dùng suốt ngày dài.

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)