Samsung ra mắt cùng lúc 5 máy lọc không khí mới

(Kiến Thức) - Samsung vừa chính thức ra mắt loạt sản phẩm máy lọc khí mới có khả năng lọc bụi, khử trùng và hỗ trợ Wi-Fi cho phép người dùng theo dõi mức độ ô nhiễm không khí từ mọi phía. 
 
 

 

Máy lọc khí AX9500 (Cube)

Samsung ra mat cung luc 5 may loc khong khi moi
 
Máy lọc khí Samsung AX9500 sử dụng công nghệ Wind-Free cải tiến của Samsung, giúp phân tán không khí sạch qua gần 60.000 lỗ cực nhỏ, tạo ít tiếng ồn và cho ra luồng thổi nhẹ nhàng hơn.
AX9500 sở hữu kiểu dáng kiểu dáng khối lập phương với lớp vỏ kim loại bên ngoài, phù hợp với các phong cách nội thất hiện đại. Với khả năng kết hợp kiểu mô-đun, AX9500 có thể dễ dàng lắp đặt và xếp chồng lên nhau, đồng thời mỗi máy đi kèm với thành phần lắp ghép riêng.
Máy lọc sở hữu màn hình Numeric EasyView và cảm biến Laser PM. Cảm biến này theo dõi chất lượng không khí theo thời gian thực, xác định chất gây ô nhiễm và các hạt nhỏ hơn 1.0 ㎛. Người dùng có thể xem kết quả trên màn hình, hiển thị các mức độ ô nhiễm là PM1.0/2.5/10 và mức chất lượng không khí tổng thể với đèn báo 4 màu.
Máy lọc khí AX7500
Samsung ra mat cung luc 5 may loc khong khi moi-Hinh-2
 
Máy lọc khí AX7500 có khả năng bao phủ rộng, với khả năng lọc được không khí đến tận từng góc của căn phòng. Hệ thống lấy khí phía trước được thiết kế để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều.
AX7500 cũng hiển thị chất lượng khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM giúp theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực với đèn báo 4 màu hiển thị mức chất lượng không khí.
Máy lọc khí AX5500
Samsung ra mat cung luc 5 may loc khong khi moi-Hinh-3
 
Máy lọc khí AX5500 lấy khí phía trước để hút không khí dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình lọc, hệ thống quạt kép sẽ xả khí bằng luồng khí 3 chiều. Quá trình này cho phép dẫn không khí nhanh hơn đến nhiều khu vực hơn, đạt được Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 467 mét khối mỗi giờ.
AX5500 cũng hiển thị chất lượng không khí bằng màn hình số và cảm biến Laser PM. Cảm biến theo dõi chất lượng không khí trong thời gian thực, hiển thị mức chất lượng không khí bằng đèn báo 4 màu. Thiết bị cũng có các bánh xe ẩn cho phép người dùng dễ dàng di chuyển thiết bị ở nơi họ cần nhất.
Máy lọc khí AX3300
Samsung ra mat cung luc 5 may loc khong khi moi-Hinh-4
 
Máy lọc khí AX3300 giúp người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà một cách trực quan hơn, bằng cách sử dụng cảm biến bụi và không khí để theo dõi chất lượng không khí, đồng thời có thể sử dụng thông tin đó để tự động tối ưu hóa các chế độ vận hành.
AX3300 sở hữu thiết kế với các cạnh viền được thiết kế uốn cong, giúp sản phẩm hài hòa với môi trường xung quanh và đảm bảo an toàn cho hộ gia đình có trẻ nhỏ. Hệ thống đèn Air Sensing Light giúp tạo ra ánh sáng dịu nhẹ cho căn phòng.
Máy lọc khí AX3000
AX3000 có những tính năng giúp tăng cường sự thuận tiện cho người dùng, chẳng hạn như Sleep Mode giúp thiết bị chạy êm ái hơn vào ban đêm. Sản phẩm cũng có các cảm biến cho bụi và khí, đèn hiển thị 4 màu trực quan, cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong thời gian thực.
AX3000 dễ vận hành và bảo trì. Người dùng có thể mở nắp sau và vệ sinh định kỳ bộ lọc. Bộ lọc bụi siêu mịn HEPA sẽ nhấp nháy đèn trên thiết bị khi đã đến lúc phải thay bộ Lọc khử mùi than hoạt tính.


Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)