Rơi 11m, cậu bé sống sót thần kỳ nhờ cơ duyên ngàn năm mới gặp...

Đúng vào lúc Parv Jain rơi xuống, có một người đàn ông đẩy chiếc xe ba bánh đi ngang qua. Như một phép màu kỳ diệu, Parv Jain rơi trúng vào phía sau chiếc xe ba bánh, nơi có ghế êm, sống sót thần kỳ.

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện sống sót thần kỳ hy hữu xảy ra ở Tikamgarh, Madhya Pradesh, Ấn Độ. Cậu bé Parv Jain, 3 tuổi, đang chơi trên ban công nhà mình, thì đột nhiên mất thăng bằng, rơi thẳng từ độ cao 11m xuống dưới đất.
Roi 11m, cau be song sot than ky nho co duyen ngan nam moi gap...
 
Những tưởng rơi từ độ cao đó xuống nền đất cứng, cậu bé Parv Jain không thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần, nếu không chết, cũng sẽ bị chấn thương nghiêm trọng, thậm chí là tàn phế suốt đời.
Chẳng ngờ, đúng vào lúc Parv Jain rơi xuống, có một người đàn ông đẩy chiếc xe ba bánh đi ngang qua.
Roi 11m, cau be song sot than ky nho co duyen ngan nam moi gap...-Hinh-2
 
Như một phép màu kỳ diệu, Parv Jain rơi trúng vào phía sau chiếc xe ba bánh, nơi có ghế êm.

Mời quý vị xem video: Bé gái sống sót sau khi tim ngừng đập

Ngay lập tức, người lái xe ba bánh hốt hoảng, gia đình của Parv Jain cũng vội vã tới xem tình hình và đưa cậu bé đến bệnh viện để kiểm tra.
Roi 11m, cau be song sot than ky nho co duyen ngan nam moi gap...-Hinh-3
 
Sau khi kiểm tra, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi Parv Jain không hề bị thương, chỉ xước xát qua loa. Cậu bé được xuất viện thuận lợi ngay sau đó.
Cảm thấy đây đúng là một phép màu cuộc sống, một sự trùng hợp ngàn năm mới gặp, gia đình của Parv Jain đã bày tỏ lòng biết ơn đến người lái xe ba bánh, gửi tặng anh một món quá già trị, cảm ơn anh đã xuất hiện vô cùng đúng lúc, cứu con trai họ một mạng.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)