Nhà có TV, điện thoại, trồng cây rồng, lan ý để hết sạch sóng và bức xạ

Rồng, lan ý và nhiều loại khác là những cây cảnh nên trồng trong nhà để hút sóng điện thoại, TV... Đây là chính là mẹo nhỏ nhưng cực hữu ích, góp phần đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn và làm đẹp căn nhà hơn.

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng điện thoại và TV nhằm phục vụ các nhu cầu giải trí, liên lạc, tìm kiếm thông tin. Đây là những đồ vật cần có sóng để tiếp nhận và truyền đi thông tin.
Sóng điện thoại và TV không tốt đối với sức khỏe con người, đặc biệt về ban đêm. Vì thế, nếu trong căn nhà bạn có những loại cây cảnh có khả năng hút sóng bức xạ tốt thì mỗi thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ nhiều hơn. Đặc biệt, tránh được những ảnh hưởng của sóng, bức xạ điện từ từ điện thoại di động và TV, hệ thần kinh của bạn sẽ luôn khỏe mạnh, minh mẫn, đảm bảo công việc, học hành, tiến triển thuận lợi.
Sau đây là một số loại cây cảnh vừa làm đẹp nhà vừa có tác dụng hút sóng thần kỳ đó.
Cây rồng
Đặt cây rồng trong nhà sẽ giúp thanh lọc bức xạ từ tivi, máy tính và cả những chất độc hại khác. Ngoài ra, cây rồng còn làm bay hơi các thành phần từ chất làm sạch, sơn, dung môi, thuốc xịt và khử mùi. Vị trí thích hợp nhất để đặt cây rồng là phòng ngủ, gần tivi, bàn làm việc.
Nha co TV, dien thoai, trong cay rong, lan y de het sach song va buc xa
 Cây rồng có khả năng hạn chế bức xạ từ các đồ vật điện tử.
Cây lan ý
Cây có thể lọc được benzene VOC, một chất gây ung thư có nhiều trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất. Nó cũng trung hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylen, vốn được phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa.
Lan ý là loài cây xứ nóng, thân thảo, thích nghi với môi trường có ít ánh sáng nhưng đòi hỏi phải tưới nước thường xuyên.
Nha co TV, dien thoai, trong cay rong, lan y de het sach song va buc xa-Hinh-2
 Nên trồng cây lan ý trong nhà để chúng hút hết các chất độc hại.
Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ phát triển mạnh trong ánh sáng thấp. Vào ban đêm, nó hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng Oxy (một sự đảo ngược của quá trình tổng hợp Oxy của hầu hết các cây). Hãy đặt một chậu cây trong phòng ngủ của bạn để tăng Oxy trong khi ngủ.
Bạn nên đặt cây này trong phòng có nhiều máy in, máy tính để chúng hút các bức xạ từ những đồ vật này, tốt cho những người làm việc về đêm.
Nha co TV, dien thoai, trong cay rong, lan y de het sach song va buc xa-Hinh-3
Bạn nên đặt chậu cây lưỡi hổ trong phòng có máy tính, máy in. 
Cây đa búp đỏ
Đa búp đỏ cũng là loại cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, cung cấp oxi, hạn chế ảnh hưởng của sóng điện thoại đến sức khỏe con người.
Cây cực kỳ dễ trồng, có thể dễ dàng sinh sôi trong môi trường nhiệt độ thấp và thiếu ánh sáng. Trồng đa búp đỏ trong nhà, bạn có thể giúp môi trường sống của mình trở nên trong lành hơn nhiều mà không cần quá tốn công chăm sóc cho cây.
Theo Thụy Dương/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)