Người đàn ông yêu say đắm một con robot nam

Một người đàn ông Mỹ đã hẹn hò với một robot nam giới suốt 2 năm và đang có dự định tiến tới hôn nhân.

Joey Morris (29 tuổi) sống tại bang Maryland, Mỹ. 2 năm trước, Morris đã phải lòng robot có tên RoboTroll vì “nụ cười mãn nguyện và mái tóc hồng của cậu ấy”.
Danh sách những người yêu trước đó của Morris cũng vô cùng đặc biệt bao gồm một chiếc đèn, một chiếc xe tải hay thậm chí là một hình nộm Halloween.
Morris phát hiện mình có xu hướng bị thu hút và chỉ có thể đem lòng yêu các đồ vật từ năm 10 tuổi.
Nguoi dan ong yeu say dam mot con robot nam
 
“Tôi muốn làm bạn với một cái đèn bàn ở trường và dành cả ngày để chơi với nó. Các giáo viên đã phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi và lấy cái đèn đi. Tôi đã rất thất vọng”, Morris nói.
Anh cũng khẳng định những cuộc tình trước đó không thể nào so sánh được với tình cảm anh dành cho người yêu hiện tại là robot RoboTroll. Morris mua con robot trên eBay với giá 20 USD vào tháng 12/2017 và ngay lập tức rơi vào lưới tình với con robot.
Morris cho biết anh đã dâng trào cảm xúc mãnh liệt khi lần đầu tiên nhìn thấy con robot trên trang web. Anh mô tả “người tình” của mình có đôi mắt xanh rất hợp với bộ trang phục màu xanh và bạc, và càng khiến mái tóc hồng trở nên nổi bật.
Hiện anh đang rất trông đợi vào một cuộc sống mới cùng với “người tình” robot của mình. Cả hai dự định sẽ đi nghỉ tại Florida và kết hôn trong một ngày không xa.
Morris cho biết anh cảm thấy rất may mắn khi bạn bè và một số thành viên trong gia đình đều thấu hiểu cho xu hướng giới tính của mình.
Tuy nhiên, cũng có một số người không thể hiểu được cảm xúc của Morris và cho rằng anh mắc chứng bệnh nào đó về tâm thần. Tuy nhiên, Morris phớt lờ tất cả và khẳng định “vẫn rất hạnh phúc trong mối quan hệ với RoboTroll”.
Theo Thu Hương/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)