iPhone 12S bị dân mạng bắt lỗi "nhái" Bphone B86

Theo thông tin rò rỉ thì chiếc iPhone kế tiếp của nhà Apple sẽ có tên gọi là iPhone 12S cùng camera "siêu phẩm". Đáng chú ý, camera trên chiếc iPhone 12S có thiết kế khá giống với mẫu Bphone 86.

Mới đây, trang công nghệ @theapplehub đã chia sẻ hình ảnh concept cùng thông số của mẫu iPhone mới dự kiến sẽ được nhà Táo ra mắt vào năm nay. Theo đó, thì so người phương Tây kiêng kị số 13 nên chiếc iPhone kế nhiệm này sẽ có tên là 12S và cũng sẽ có 3 mẫu là iPhone 12S, iPhone 12Pro, iPhone 12Pro Max.
iPhone 12S bi dan mang bat loi
 Thông số của mẫu iPhone mới

iPhone 12S bi dan mang bat loi
 Những điểm đổi mới đáng chú ý
Thông số rò rỉ của mẫu iPhone năm nay có một vài điểm đáng chú ý như việc Apple sẽ tích hợp vân tay nằm trong màn hình, nâng tần số quét màn hình lên 120Hz, có bộ nhớ lên tới 1TB và đặc biệt là sẽ không còn cổng sạc lightning nữa mà sẽ sử dụng sạc không dây...
Bên cạnh đó, điều làm giới công nghệ Việt Nam xôn xao là camera trên chiếc iPhone 12S có thiết kế khá giống với mẫu Bphone 86.
iPhone 12S bi dan mang bat loi
 Mẫu Bphone 86 của BKAV
Thông thường thì Apple sẽ chính thức trình làng mẫu iPhone mới vào tháng 9 hằng năm nên nhiều người cho rằng concept này chưa thực sự chính xác nhưng cũng có nhiều người đồng tình và chờ đón mẫu iPhone 12S này.

Theo Hạnh Koy/Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)