CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3

(Kiến Thức) - Trên trang Facebook các nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ chốt ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3. Thông tin này được nhiều fan quan tâm đón nhận.


CEO Nguyen Tu Quang chot ra mat Bphone 4 vao ngay 25/3
CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết Bphone 4 sẽ ra mắt vào ngày 25/3. 
Sáng nay (6/3), trên trang Facebook các nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ chốt ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3. Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, Bphone 4 sẽ chính thức trình làng các fan công nghệ vào ngày 25/3 tới, hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone sở hữu những tính năng đặc biệt và mang lại "trải nghiệm không giới hạn'' mà chưa nhà sản xuất nào làm được tương tự.
Trước đó, ông Quảng hé lộ thông tin khi cho biết Bphone đã dần đạt được thiết kế sang trọng, đẹp, cảm giác cầm nắm tốt, đồng thời tiên phong trong nhiếp ảnh điện toán đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.
Cụ thể, Bphone đã có khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Tính năng chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
Ngoài ra, ông Quảng cho rằng, bảo mật trên Bphone với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự. “Nó giúp bạn tiết kiệm và yên tâm khi sử dụng. Khá nhiều Bfans đã được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này” - ông Quảng chia sẻ thêm.
CEO Nguyễn Tử Quảng còn tự tin khẳng định Bphone đã dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", chụp ảnh Macro, hay khả năng điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture. “Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những trải nghiệm không giới hạn, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc” - ông Quảng nói.

Lộ diện cấu hình Bphone 4Ngọc Quỳnh

>> xem thêm

Bình luận(0)