Ảnh "nóng" Nokia 5.2 mã Captian America

HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện trong khuôn khổ MWC 2020 vào ngày 23/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Một vài hình ảnh của Nokia Captain America và được xác định có thể là Nokia 5.2 đã rò rỉ.

Công ty đã không tiết lộ những smartphone nào được công bố tại sự kiện này nhưng một smartphone Nokia mới có tên mã Captain America đã xuất hiện và có thể chính thức công bố tại sự kiện sắp tới.

Anh

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã chia sẻ một vài hình ảnh của Nokia Captain America và được xác định có thể là Nokia 5.2. Các hình ảnh tiết lộ cho thấy máy sẽ có màn hình notch giọt nước và đi kèm với một loa thoại rộng có thể làm việc như là loa ngoài.

Ở mặt sau, smartphone này đi kèm đèn flash LED được bao quanh bởi 4 camera đặt bên trong một mô-đun hình tròn kết hợp máy quét dấu vân tay ở ngay bên dưới. Chúng ta cũng có thể thấy các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn được đặt ở cạnh phải, với cổng USB nằm ở phía dưới.

Nguồn tin tiết lộ chi tiết rằng Nokia Captain America sẽ đi kèm với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Giá bán niêm yết cho sản phẩm ở mức 180 USD và sẽ được phát hành vào khoảng ngày 4/3.

 

Theo Như Quỳnh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)