Ánh đèn bí ẩn lơ lửng trên bầu trời đêm khiến nhiều người hoang mang

Một hiện tượng kỳ lạ đã được nhiều người dân quan sát thấy trên bầu trời gần San Diego vào tối 27/6. Những ánh đèn lơ lửng trên bầu trời đêm khiến nhiều người khá bối rối đi tìm lời giải thích.

Có người cho rằng đó là những vật thể bay không xác định của người ngoài hành tinh.

Hiện tượng kỳ lạ được đề cập dường như là một nhóm ánh sáng bí ẩn được nhìn thấy lơ lửng trên đại dương ở khu vực San Diego (Mỹ).

Một số người đã chia sẻ video về những gì họ nhìn thấy trên phương tiện truyền thông xã hội và đặt câu hỏi về những ánh sáng bí ẩn đó là gì.

Một người dùng mạng xã hội cho biết đã cảm thấy rất kỳ lạ khi những ánh sáng màu cam đồng loạt xuất hiện trên bầu trời sau đó biến mất và xuất hiện lại ở khu vực đại dương hướng tới San Diego.

Có người đã đặt giải thuyết rằng đó là chuyến viếng thăm trái đất của người ngoài hành tinh với những vật thể bay không xác định lơ lửng.

Cũng có người thực tế hơn lại nói do máy bay không người lái của Cảnh sát bãi biển Imperial Beach (IBPD), nơi đang lên kế hoạch cho một buổi trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái vào 4/7. Tuy nhiên sự bí ẩn được đẩy lên cao hơn khi IBPD tuyên bố những thứ ánh sáng đó không phải do họ tạo nên.

Một người dùng mạng xã hội khác lại cho biết đã nhìn thấy những đốm sáng kỳ lạ chắc chắn không phải 1 chiếc máy bay thông thường và chia sẻ hình ảnh một chiếc máy bay bay dưới ánh đèn và hạ cánh xuống San Diego International.

Nói về vấn đề này, trang tin Fox 5 tiết lộ rằng những ánh sáng có thể không phải là bí ẩn của người ngoài hành tinh. Vì chỉ huy giám sát của Sở Cảnh sát San Diego nói "các nhân viên cứu hộ cho rằng đó là pháo sáng được sử dụng cho một cuộc tập trận."

Tuy nhiên khi kênh ABC News liên hệ với các đơn vị quân đội gần đó họ đều trả lời rằng "không biết".

Theo Thanh Huyền/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)