Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của 12 con giáp

Xem dự báo Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, công danh, sức khỏe, tình cảm...

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 18/9/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Với lợi thế thông minh, nhanh nhẹn, con giáp này đã chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc.

Bản mệnh không phải là người ham danh lợi, luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì tuổi Tý trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Thủy vượng, sức khỏe của tuổi Tý bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến thân thể của mình ngày càng sa sút. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên chăm chỉ ra rèn luyện thể dục thể thao để cải thiện thể lực và tinh thần.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020 Sửu Tý nhị hợp nên vận trình tình cảm của tuổi Sửu vô cùng khởi sắc. Người còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý, nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình.

Trong khi đó các cặp đôi tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Mối quan hệ của tuổi Sửu và nửa kia được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia cách. Cũng nhờ thế mà tinh thần của bản mệnh vui vẻ, lạc quan, dồi dào sức sống hơn hẳn.

Hơn thế nữa, đường tài lộc vượng phát, vận may tiền bạc không ngừng kéo đến. Một phần là do bản mệnh biết quản lý thu chi, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá. Thời gian tới con giáp này có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc ngày càng sinh sôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Dần

Tu vi thu Sau ngay 18/9/2020 cua 12 con giap

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 18/9/2020, tuổi Dần cần phải kiểm soát bản thân tốt hơn. Trong công việc, đừng đem tình cảm cá nhân vào, cũng đừng cứng nhắc làm mọi việc theo ý mình mà nên linh hoạt thì tiến độ mới nhanh hơn. Bản mệnh quyết đoán nhưng đôi khi cố chấp và bướng bỉnh.

Nếu làm việc độc lập thì điều này có thể tạo ra hiệu quả cao, nhưng khi làm việc tập thể hoặc hợp tác với người khác thì nó gây ra không ít cản trở, khiến tuổi Dần khó hòa đồng hơn. Những mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra vì vậy con giáp này cần phải bình tĩnh để tránh làm tình trạng nghiêm trọng hơn.

Trong ngày mới hôm nay, vận đào hoa nở rộ, người độc thân được nhiều đối tượng để mắt tới nên đây chính là cơ hội để bản mệnh tìm một nửa ưng ý. Ngoài ra, con giáp này có phần lo lắng, suy nghĩ nhiều nên tinh thần không được tốt, chính vì thế hãy tìm cách làm dịu lại cảm xúc của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/9/2020 Mão Tý tương hình, có điềm báo không hay xảy ra với tuổi Mão. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của con giáp này. Bản mệnh dễ nổi nóng, gây sự với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến sự nghiệp của mình.

Tài lộc cũng vì thế mà tiêu tan, tuổi Mão chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên gánh chịu hậu quả không hề nhỏ. Bản mệnh nhận được bài học đắt giá cho mình để sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã từng. Hãy biết lắng nghe ý kiến mọi người và kết hợp với kiến thức của mình.

May mắn là tình hình không đến nỗi quá tồi tệ. Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của tuổi Mão hài hòa hơn. Bản mệnh luôn được nửa kia ở bên khích lệ, chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn gặp phải. Con giáp này như được tiếp thêm động lực để nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn vượng phát nhờ cục diện Thìn Tý bán hợp. Các dự án con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, chỉ cần tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay cũng chuyển biến tích cực, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Theo skvty.com người tuổi Thìn làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng, con giáp này cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng chuyện chi tiêu gì. Con giáp này vốn là người sống phóng khoáng nên xởi lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

Tuy nhiên vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay lận đận, gặp nhiều trắc trở. Người tuổi Tỵ có thể tìm thấy nửa kia ưng ý, muốn nên duyên đôi lứa nhưng hữu duyên vô phận nên có gặp nhau cũng chỉ mang lại tiếng thở dài, để lại bao nhiêu tiếc nuối sau này. Dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với bản mệnh.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy con giáp này có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân ở ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ đáng tiếc.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 18/9/2020 của tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan mọi nguy cơ để hưởng một ngày bình an.

Vận may tài lộc ghé thăm người tuổi Mùi, tiền bạc ào ào đổ về nhà nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày bản mệnh tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiến. Thế nhưng lúc này bản mệnh cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời nhé, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Thân diễn ra không được như ý muốn, bạn có nhiều việc cần phải làm khiến bạn cảm thấy áp lực. Tình hình tài chính không có nhiều biến động vì Thân biết cách quản lý chi tiêu. Vận trình tình cảm thăng tiến, Thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thân ăn ngon, ngủ ngon.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Dậu

Vận trình công việc tăng tiến, Dậu gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi, được sếp tán dương. Về tài chính, Dậu vượng tài lộc, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm êm đềm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt của tình yêu.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Tuất

Trong công việc, Tuất nên ngồi lại vạch ra một số kế hoạch trước khi bắt đầu làm việc để tránh những sai lầm không đáng có. Tình hình tài chính khởi sắc, Tuất có thể kiếm được việc làm thêm ngay tại nhà để nâng cao thu nhập. Vận trình tình duyên tăng tiến, nếu tỏ tình thì Tuất có thể thành công. Về sức khỏe, Tuất không nên ăn quá nhiều đồ chiên rán.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/9/2020 của Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 18/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi tăng tiến, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thỏa những rắc rối trước đó. Về tài chính, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì Hợi nên bắt đầu đi vì hôm nay là thời điểm tốt đấy. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng được thắt chặt, một số cặp còn rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe giảm sút, Hợi nên chú ý ăn mặc và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)