Từ cuối tháng 9/2021: 3 con giáp “mưa thuận gió hòa”, làm gì cũng phất

Khi nhân duyên đến, vận may ập đến, 3 con giáp gặt hái được trái ngọt, tài lộc tăng cao, tình duyên may mắn vào cuối tháng 9 này.

Con giáp tuổi Thìn

Cuối tháng 9, người tuổi Thìn sẽ có sao may mắn chiếu vào cửa, dự báo thay đổi được tình trạng tài lộc kém cỏi trước đây cũng như những sự ganh ghét, kèn cựa. 

Khi nhân duyên đến, con giáp tuổi Thìn tựa như "giẫm" phải thỏi vàng. Nếu thật sự có thể nắm bắt được đại vận thì sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ phát đạt, cuộc sống sung túc khiến người khác phải ghen tị. 

Tu cuoi thang 9/2021: 3 con giap “mua thuan gio hoa”, lam gi cung phat

Đồng thời, đối với một số người cầm tinh con giáp tuổi Thìn, vận may có thể đã chạm ngõ hôn nhân, người khác lại có đào hoa nở rộ. 

Nếu ai độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA thì nên thể hiện sức mạnh chinh phục của mình ở "mục tiêu" yêu thích của mình. 

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính tình vui vẻ, phóng khoáng. Họ không thích nói thẳng trực diện mà thích vòng vo, "vẽ mây nẩy trăng" chán chê rồi mới vào mục đích chính. 

Chính điều này khiến cho không ít người hết cả kiên nhẫn để nói chuyện với con giáp tuổi Dần. 

Tuy nhiên, trong sự nghiệp, con giáp tuổi Dần lại rất cam đảm, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà mình đã định và tin tưởng. Cho dù khó khăn đến mấy thì người tuổi Dần cũng không nản lòng, từ bỏ mà liên tục cố gắng hướng về phía trước. 

Tu cuoi thang 9/2021: 3 con giap “mua thuan gio hoa”, lam gi cung phat-Hinh-2

Hơn nữa, những người này cũng có lòng tự trọng tương đối mạnh mẽ. 

Bắt đầu từ cuối tháng 9, tài lộc của con giáp tuổi Dần có tài lộc vượng phát, tai bay vạ gió bị đánh tan. Nhờ đó, sự nghiệp phát triển thuận lợi, tiền tài cũng vì thế chảy vào túi. 

Con giáp tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ từ nhỏ đã rất hoạt bát, năng động. Sự nhiệt tình của họ rất đáng ngưỡng mộ. Dù gặp khó khăn đến đâu, con giáp tuổi Ngọ vẫn luôn lạc quan, tràn đầy năng lực, hành động mạnh mẽ và luôn tìm được cách riêng để giải quyết vấn đề.

Điều hiếm thấy hơn là họ rất giỏi trong việc đoàn kết đồng đội, tạo sự liên kết tập thể. Nhờ đó, họ không bao giờ thiếu sự giúp đỡ từ xung quanh.

Tu cuoi thang 9/2021: 3 con giap “mua thuan gio hoa”, lam gi cung phat-Hinh-3

Hơn nữa, con giáp tuổi Ngọ cũng rất hiếu chiến. Bằng cách này, họ sẽ dễ dàng để lại ấn tượng tốt cho người khác và ghi thêm điểm cho sự hấp dẫn của chính mình.

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, cuối tháng 9 này, con giáp tuổi Ngọ ghi dấu ấn trong công việc, được người khác tôn trọng và giúp đỡ. Cuộc sống của họ từ đây sẽ bừng sáng với những điều tươi mới, hỷ sự liên tục. 

* Thông tin trong bài mang tính minh họa, chiêm nghiệm. 

Theo Huy Nguyên/ Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)