Soi tướng bàn tay của người luôn được quý nhân phù hộ

Theo nhân tướng học, nếu bạn có tướng tay này thì xác định cuộc đời luôn được quý nhân phù hộ, nhân duyên tốt lành khiến người đời ngưỡng mộ.

Quả thật như thế, trong cuộc sống xã hội hiện đại, một người mà có quan hệ xã hội tốt thì sự nghiệp của họ chắc chắc thành công. Nếu như nhân duyên tốt, thì họ lại còn có nhiều quý nhân phù trợ. Những người này khi làm bất cứ chuyện gì cũng sẽ may mắn hơn người khác. Nhìn trên bàn tay có thể thấy được, nếu như có đường nhân duyên, thì người này đi đến đâu cũng được đón tiếp nồng hậu. Vậy rốt cuộc, đường này nẳm ở đâu trên bàn tay chúng ta.
Đầu đường Hôn nhân cụp xuống
Soi tuong ban tay cua nguoi luon duoc quy nhan phu ho
Ảnh minh họa. 
Đường Hôn nhân chủ về tình duyên, cho biết mức độ đào hoa và hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu đầu đường chỉ tay này cụp xuống, tức vận đào hoa khá vượng.
Nếu có thêm một đường vân xiên bắt đầu từ đường Hôn nhân giao sang đường Sinh mệnh, người có tướng tay này luôn được bao bọc bởi những mối lương duyên, vận đào hoa vượng phát suốt đời.
Khảm cung có vân dọc
Khảm cung là vị trí rìa tay nhô lên, ngay sát phần cổ tay, đại diện cho tình cảm của mỗi người. Tại khu vực này nhiều vân dọc chứng tỏ chủ nhân có vận đào hoa vô cùng vượng phát.Khảm cung thuộc Thủy, các vân thẳng như hình nước chảy, cũng thuộc Thủy, đại diện Thủy vượng, Thủy vượng tức đào hoa vượng. Đây chính là một trong những đặc điểm của tướng tay đào hoa.
Đường nhân duyên rõ nét và dài
Nếu đường nhân duyên rõ nét và dài thì thể hiện đây là những người có tính cách ôn hòa, biết người biết ta, thấu tình đạt lý, nhân duyên tốt lại còn có quý nhân phù trợ, cả đời rất dễ thành công.
Đường nhân duyên xuất hiện vân có dạng như đảo
Nếu đường nhân duyên xuất hiện vân có dạng như đảo thì những người này có quý nhân phù trợ, nhưng quan hệ xã hội khá phức tạp và luôn trong tình trạng tranh chấp, khiến sự nghiệp mất mát, thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.
Cuối đường Sinh mệnh bị chẻ
Thông thường đường Sinh mệnh càng đậm, càng thẳng thì chủ nhân càng nhiều phúc phận, nhưng không nhất thiết phải thật dài mới là trường thọ.Trong trường hợp, cuối đường chỉ tay Sinh mệnh chẻ ra thành hai nhánh, chứng tỏ chủ nhân có sức sống mãnh liệt, tinh thần vô cùng sung mãn, tướng tay đào hoa cả đời rất vượng, nhân duyên khác giới tuyệt vời, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn.
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)