Phụ nữ có nét tướng này thì trường thọ, cả đời lộc lá xum xuê

Nếu có được những nét tướng sau, phụ nữ sẽ có cuộc sống sung túc, dư giả, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió lại còn có cơ hội lấy chồng giàu có.

1. Dái tai của cả hai tai tương đối đầy đặn

Trong sách tướng số có câu nói "hai tai cụp xuống vai là điềm đại phát tài", có nghĩa là nếu một người hai tai đầy đặn gợi cảm thì có nghĩa là vận số của họ sẽ rất tốt. Dái tai đầy đặn không chỉ thể hiện cơ thể khỏe mạnh, tuổi thọ cao mà còn cho thấy người đó có tư duy tốt, trí tuệ cao, là người thông minh lanh lợi. Đây là lý do tại sao người ta nói rằng tai của nhiều tượng thần và tượng Phật có đặc điểm này, bởi vì bản thân chúng thuộc về phước lành. Tất nhiên, tai của người bình thường không thể có dái tai quá béo, nhưng chỉ cần hình dạng của dái tai đầy đặn là đủ cho thấy sự nghiệp, tài lộc và vận khí của bản thân đều rất ổn định, có thể đạt được thành tích tốt trong kinh doanh hoặc các vị trí cao.

Phu nu co net tuong nay thi truong tho, ca doi loc la xum xue

2. Mặt đàn bà hồng hào

Nếu nước da của phụ nữ có màu vàng đỏ, nhiều nốt sần, cả khuôn mặt trông rất bẩn thỉu thì đó hẳn là dấu hiệu của sự suy đồi, những người phụ nữ như vậy không những có nhiều trắc trở mà con cái cũng dễ mắc bệnh tật, bất hạnh. Ngược lại, sắc mặt hồng hào, căng bóng của người phụ nữ chứng tỏ sắc mặt đẹp, khí huyết bình thường, sức khỏe tốt, có lợi cho việc sinh con đẻ cái, con cái sau này khỏe mạnh.

Phu nu co net tuong nay thi truong tho, ca doi loc la xum xue-Hinh-2

3. Môi trên của phụ nữ dày hơn và môi dưới mỏng hơn

Phụ nữ môi trên dày dưới mỏng, tính cách hoàn toàn trái ngược với phụ nữ môi trên dày dưới dày, kiểu phụ nữ này thiên về tình cảm, chính trực, có chính kiến, tấm lòng ngay thẳng và không toan tính. Tuy nhiên, họ không giỏi hùng biện, tính cách lại cho người ta cảm giác thờ ơ khó gần, thực ra chỉ là họ không biết cách thể hiện bản thân mà thôi. Ngoài ra, họ có khả năng thích ứng với môi trường tốt nên dễ thành công trong mọi việc.

Phu nu co net tuong nay thi truong tho, ca doi loc la xum xue-Hinh-3

4. Trán đầy đặn thể hiện tư duy nhanh nhạy

Những người có vầng trán đầy đặn và nhô ra thường sâu sắc và tỉ mỉ hơn khi suy nghĩ về các vấn đề, đồng thời họ cũng rất khách quan và lý trí, họ sẽ không bị ảo tưởng lừa dối và có thể khám phá ra bản chất thực sự của sự việc. Có thể nói, loại người này có đầu óc sáng suốt, phân biệt đúng sai, gặp phải vấn đề không hoảng sợ, dùng trí tuệ phi thường để giải quyết vấn đề, không để lại phiền phức về sau. Vì vậy, họ càng thích hợp với các vị trí lãnh đạo, có thể điều phối cục diện chung, bình tĩnh ổn định, dẫn dắt tập thể đạt được thành công.

Phu nu co net tuong nay thi truong tho, ca doi loc la xum xue-Hinh-4

5. Lông mày sư tử

Nghĩa là lông mày rậm và dài và rộng, vị trí hơi cao, ở giữa sẽ có vài sợi lông nhô lên, trông rất trưởng thành. Người có khuôn mặt này thường rất thẳng thắn và bất cần, họ khinh thường những thứ họ không thích và không sẵn lòng nhượng bộ, đôi khi dù không có tiền nhưng họ vẫn muốn ăn ngon mặc đẹp. Họ rất tự chủ và có đầu óc rộng rãi, họ ghét những người hay bày trò bịp bợm và không thích người khác thách thức họ.

Phu nu co net tuong nay thi truong tho, ca doi loc la xum xue-Hinh-5

6. Phụ nữ mắt dài và hẹp

Đôi mắt hội tụ trí tuệ của con người, phụ nữ có đôi mắt tròn thì hoạt bát, phụ nữ có đôi mắt hẹp thì trầm tư hơn, phụ nữ có đôi mắt hẹp và dài thì đầy trí tuệ. Kiểu phụ nữ này thông minh hơn nên dễ tìm được mái ấm gia đình tốt, là người chu đáo, suy xét các vấn đề sâu sắc và tỉ mỉ, sống lý trí hơn, có thể tách bạch sự nghiệp và gia đình, giỏi quản lý tài chính.

Phu nu co net tuong nay thi truong tho, ca doi loc la xum xue-Hinh-6

Theo Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)