Nhìn vào ngón tay của người đàn ông để biết cách anh ta đối xử với người phụ nữ

Đàn ông có ngón trỏ dài hơn các ngón còn lại thường có bản chất hay cáu kỉnh, và sẽ thường cực kỳ khó tính cũng như có xu hướng bạo lực với phụ nữ.

1. Ngón trỏ dài hơn hẳn các ngón còn lại

Đàn ông có ngón trỏ dài hơn các ngón còn lại thường có bản chất hay cáu kỉnh, và sẽ thường cực kỳ khó tính cũng như có xu hướng bạo lực với phụ nữ. Vợ của người đàn ông có dạng các ngón tay như vậy thường sẽ phải chịu đựng nhiều và có khả năng trở thành nạn nhân của sự kích động cảm xúc.

Nhin vao ngon tay cua nguoi dan ong de biet cach anh ta doi xu voi nguoi phu nu
 

2. Các đầu ngón tay phình lên

Nếu các đầu ngón tay bị phình lên thì điều này biểu thị những đặc điểm của một người khá vụng trộm. Anh ta sẽ mãi mãi giấu mọi thứ riêng cho anh ta, thuộc về tiền bạc, địa vị, cảm xúc đối với người phụ nữ trong cuộc sống của họ.

3. Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau 

Đàn ông có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có chiều dài bằng nhau, điều này biểu hiện tính cách của một người quyến rũ, luôn có mục đích cụ thể đối với phụ nữ. Họ sẽ chu đáo và lịch sự, che giấu bên trong chính sự quyến rũ của họ là một kế hoạch nghiêm túc.

4. Ngón đeo nhẫn dài hơn

Nhin vao ngon tay cua nguoi dan ong de biet cach anh ta doi xu voi nguoi phu nu-Hinh-2
 

Đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn sẽ có bản tính hung hăng và tính cách này phát triển một cách đáng lo ngại, gây rắc rối cho cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ.

5. Có lông đen dài trên các đốt ngón tay

Những người đàn ông có phần lông đen dài sau các đốt ngón tay hoặc mặt sau lòng bàn tay của họ thường không may mắn trong những việc mạo hiểm mà họ làm, so với những người đàn ông khác.

(*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo 2sao.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)