Để 5 vật này trong nhà, tiền vào như nước

Nếu bạn muốn tiền vào như nước, bình an cho bản thân và gia đình, hãy bày trí những đồ vật hút tài lộc sau đây trong nhà.

Đồng tiền xu
Tiền xu là một trong những đồ vật hút tài lộc, bình an cho gia đình. Tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Ý nghĩa của biểu tượng trời ngoài, đất trong là tượng trưng cho sự thịnh vượng.
Bạn hãy treo những đồng tiền xu chéo nhau bằng một sợi dây màu đỏ lên các cửa ra vào. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì số lượng ít hơn để giúp giữ được tiền bạc trong nhà.
De 5 vat nay trong nha, tien vao nhu nuoc
Nước
Nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, giúp mang lại tiền bạc. Vì vậy, bạn hãy trang trí góc tiền tài của mình bằng các hồ thủy sinh, hòn non bộ...
Ngoài ra, nước đại diện cho sự uyển chuyển và làm dịu những căng thẳng từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước nhỏ với ý nghĩa gia đình luôn hòa thuận và sự giàu có luôn dồi dào.
Cóc vàng 3 chân
Cóc vàng có 3 chân thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, là một biểu tượng may mắn, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà.
Hãy đặt cóc 3 chân ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người.
Tốt nhất là đặt “Cóc 3 chân” là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Hoặc có thể để cóc nằm bên dưới gầm bàn, tủ hoặc ghế…
Trồng cây phong thủy
Đây là một trong những cách đơn giản, dễ làm và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu đặt một chậu cây phong thủy thu hút tiền tài thì có thể mang lại may mắn trong chuyện làm ăn, cuộc sống.
Vị trí thích hợp nhất để đặt cây tài lộc là ở những khu vực lưu trữ tài sản trong nhà hay nơi làm việc như ở gần két sắt, ngăn kéo đựng tiền.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trưng cây phát lộc để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.
Bể cá cảnh
Bể cá cảnh trong nhà ngoài tác dụng trang trí nhà cửa làm đẹp thêm không gian sống thì nó còn có tác dụng phong thủy mang lại tài lộc thịnh vượng cho gia chủ nếu sắp xếp bố trí theo đúng hướng.
Bể cá cảnh đặt ở phía Đông Nam, gần cửa chính, hoặc lối vào khu vực kinh doanh thì vô cùng tốt lành, bởi nó là một biểu tượng phong thủy thu hút tiền bạc vào nhà.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung khoa học phong thủy cho bạn đọc) 
Theo L.H/Đời sống Plus/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)