Dấu hiệu phụ nữ sinh ra ngậm thìa vàng, may mắn chiếu cả đời

Theo quan niệm của nhân tướng học, những người phụ nữ có đặc điểm dưới đây sẽ có số mệnh tốt, một đời được hưởng vinh hoa phú quý.

Trán cao, rộng

Theo nhân tướng học, phụ nữ có trán cao, rộng là dấu hiệu của sự sáng dạ, giỏi giang. Nếu người này được sinh ra trong gia đình có điều kiện thì sẽ là công chúa nhỏ, được nuông chiều từ bé.

Trời sinh họ có tính cách quyết đoán, độc lập và có máu kinh doanh, có số trở thành lãnh đạo.

Không những thế, phụ nữ trán cao rộng còn có số vượng phu. Đàn ông kết hôn với người như vậy sẽ gặp thuận lợi trên con đường tài vận. Vợ chồng cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc cứ thế mà gia tăng.

Vòng eo đầy đặn, lưng dầy

Theo nhân tướng học, vòng eo và lưng đầy là tướng của người phụ nữ hòa nhã, tính cách thân thiện, ít nổi nóng và được Thần Tài ưu ái.

Những người phụ nữ này thường có đầu óc nhanh nhạy, giúp họ tận dụng được các cơ hội trước mắt, mở ra con đường công danh xán lạn. 

Tiền rơi vào tay họ sẽ là "tiền đẻ ra tiền", số lượng cứ thế mà nhân lên gấp đôi, gấp ba.

Họ định sẵn mang số mệnh nữ cường nhân, không cần phải đợi người khác giúp đỡ cũng có thể bước lên đỉnh cao danh vọng.

Người phụ nữ này còn có số vượng phu ích tử, là hậu phương vững chắc chăm lo cho gia đình, nuôi dạy con cái. Đàn ông có phúc lắm mới có thể lấy được người vợ như vậy.

Dau hieu phu nu sinh ra ngam thia vang, may man chieu ca doi
 

Răng cửa to

Theo nhân tướng học, phụ nữ có răng cửa to là người sinh ra đã ngậm thìa vàng, luôn được người khác giúp đỡ. Họ có tinh thần tốt, sức khỏe dẻo dai và trí tuệ hơn người.

Trong công việc, người này là người tận tâm, làm đến nơi đến chốn, không bao giờ chán nản.

Họ còn giỏi ăn nói, sắc sảo, hoạt ngôn, có thể thuyết trình khiến đối phương ngã mũ thán phục.

Môi anh đào

Môi anh đào là nét phúc tướng mà không mấy người phụ nữ có được.

Nữ giới có làn da mềm mịn, dung mạo đoan trang cộng thêm dáng môi anh đào đa phần là người vui vẻ, hòa nhã, phúc khí hơn người. 

Trời ban cho học cuộc sống sung túc từ tấm bé.

Nếu sinh ra trong gia đình bình thường, họ cũng dễ lọt vào mắt xanh của những người đàn ông thành đạt, một bước trở thành phu nhân quyền quý.

Khi yên bề gia thất, học sẽ sống an nhàn, sung sướng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Sống trong nhung lụa nhưng người phụ nữ này không bao giờ tiêu pha hoang phí mà luôn tìm cách làm ăn để kinh tế gia đình ngày càng vững chắc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)