Đàn ông có tướng môi này dễ ngoại tình, cả đời dựa hơi phụ nữ

Nếu một người đàn ông sở hữu 1 trong 4 tướng môi này đào hoa, lẻo mép dễ rơi vào mối quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Đàn ông môi mỏng

Trong nhân tướng học nếu một người đàn ông sở hữu tướng môi mỏng thường rất khéo ăn nói dễ lấy lòng người khác giới. Theo tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu chiếc "mỏ nhọn", thường vô cùng giả dối ít nói lời thật lòng, họ chỉ nói những lời đường mật nhằm mục đích phục vụ được lợi ích của họ mà thôi.

Đàn ông môi lệch

Trong nhân tướng học nếu một người đàn ông có tướng môi lệch thì đây là người có tâm địa xấu xa. Những người đàn ông này là người thích lấy lòng người khác kiểu người lẻo mép nên được nhiều người yêu thích quý mến.

Dan ong co tuong moi nay de ngoai tinh, ca doi dua hoi phu nu
Tướng đàn ông gian đối dễ ngoại tình

 

Tuy nhiên, những người đàn ông này không chân thành, họ ít khi nói những thật lòng. Bên cạn đó, những người đàn ông này dễ gian dối ít chung thủy trong tình yêu, họ dễ bị cái đẹp lôi cuốn san ngã vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Đàn ông môi nhọn

Một người đàn ông có tướng môi nhọn của đàn ông cho biết cuộc đời cô độc, khổ sở, kể cả sơ niên hay trung niên có dịp phát đạt thì tới lúc già cũng bị phá tán hoặc tai ương. Trong tính cách những người này vô cùng keo kiệt không phóng khoáng.

Trong tử vi tướng số, những người đàn ông sở hữu có tướng miệng nhọn dễ ngoại tình, lăng nhăng rơi vào mối quan hệ tay ba, ít chung thủy với một người phụ nữ.

Dan ong co tuong moi nay de ngoai tinh, ca doi dua hoi phu nu-Hinh-2
Tướng đàn ông lăng nhăng đào hoa

Đàn ông môi mắt long lanh

Trong nhân tướng học những người đàn ông sở hữu đôi mặt long lanh vô cùng cuốn hút phụ nữ. Những người đàn ông này sát gái này vô cùng,  họ là người không kiên định lắm. Người đàn ông những người đôi mắt long lanh tựa mặt hồ, dễ bị cuốn hút người khác giới dễ vướng vào chuyện ngoại tình, mối quan hệ bất chính.

Những người đàn ông này thường không có ý chí thích dựa vào người khác để tiến thân, nên họ sẽ lợi dụng ưu thế của mình để tạo dựng sự nghiệp cho mình. 

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)