6 nét tướng phụ nữ nhân hậu, đảm đang, cả đời quý nhân theo gót

Nếu bạn có 1 trong 6 nét tướng này thì xin chúc mừng, cuộc sống của bạn có đủ vinh hoa phú quý.

Sống mũi thấp đầu mũi tròn
Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu mũi thấp đầu mũi tròn sẽ có cuộc sống an nhàn sau khi kết hôn. Phần lớn trong số họ lấy được người chồng giỏi giang, tài danh.
Những phụ nữ này mang về may mắn, phúc khí cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng ngày một phát đạt. Đặc biệt, nếu như người phụ nữ có đầu mũi tròn, nhiều thịt thường là người tự lập, tự cường, thường dựa vào sức lực của mình để đạt được thành công.
Sống mũi cao, thẳng quý tướng
Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu tướng mũi cao thẳng, đầy đặn phần lớn là tướng người quý phái, nhiều phúc khí. Họ là những người tài giỏi, có năng lực bẩm sinh. Khi gặp khó khăn, họ cũng không nản lòng, nhụt chí.
Những người này gặp được nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp thường thành công. Phụ nữ sở hữu sống mũi cao, thẳng, lại có thêm nốt ruồi là tướng vượng phu.
6 net tuong phu nu nhan hau, dam dang, ca doi quy nhan theo got
 
Mặt tròn người rộng rãi, hào phóng
Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh, nhiều thịt, "khuôn trăng đầy đặn" thường là người hào phóng, rộng rãi. Trong cuộc sống, họ là người bao dung, độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.
Họ thường được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tạo điều kiện phát triển. Phụ nữ mang tướng này cũng mang đến tài lộc, may mắn cho chồng, thường giúp chồng thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, họ cũng là người bạn tri âm, tri kỷ để chồng gửi gắm tâm tư, tình cảm.
Cằm đầy đặn gặp nhiều may mắn
Phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn thường là người vui vẻ, hòa đồng và dễ cảm thông cho người khác. Cằm tròn là tướng mặt phúc hậu. Phụ nữ sở hữu tướng cằm này thường có tài lãnh đạo, giỏi thuyết phục người khác.
Họ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của chồng. Phụ nữ mang tướng cằm này thường rất chu đáo, vui vẻ, rộng lượng và trung thực. Họ là người bạn đồng hành, cùng chồng chung lưng đấu cật, vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ. Đến cuối đời, họ và chồng có được hạnh phúc viên mãn.
Miệng rộng anh đào
Trong nhân tướng học, miệng anh đào là người có quý nhân theo gót, thường gặp nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Những người sở hữu miệng anh đào, đôi môi đỏ mọng, răng đều là người chỉn chu, ngăn nắp.
Họ thường nên duyên với người chồng tài giỏi, sống có trách nhiệm. Phụ nữ mang nét tướng này thường có cuộc sống an nhàn, tình cảm vợ chồng bền chặt, gắn bó tới già.
Lông mày lá liễu phú quý
Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu đôi lông mày lá liễu là dáng mày thanh mảnh, có độ cong rủ xuống như cành lá liễu.
Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này có tấm lòng nhân hậu không gì sánh được. Họ thường là người sống vị tha, thương người, hay giúp đỡ người khác nên cuộc sống khá an nhàn sung sướng.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min/ Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)