5 nốt ruồi trên cơ thể đem đến giàu sang phú quý

Cùng khám phá 4 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu dễ được hưởng vinh hoa, phú quý, nhàn nhã, hạnh phúc hơn người:

Nốt ruồi ở nách
Chủ nhân của nốt ruồi ở nách có lối sống đứng đắn, tính tình nghiêm túc nên làm việc công minh, chính trực và được cộng sự, bạn bè yêu mến, giúp đỡ hết lòng. Chính vì thế mà người có nốt ruồi phú quý ở nách không mấy khi phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Nếu lập gia đình sớm và chọn được đúng người thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc, càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.
Vị trí nốt ruồi ở trán
Đa số người có nốt ruồi trên trán thường có sự phân định rạch ròi giữa công tư, khi làm việc luôn đòi hòi sự phân định trắng đen rõ ràng, “thấy sự bất bình chẳng tha” nên được nhiều người thương yêu, quý mến. Ngoài ra, họ rất đảm đang, khéo léo nên dễ lọt vào mắt xanh của đàn ông tinh tế. Trước và sau khi kết hôn, họ đều đem lại may mắn và phú quý, vượng vận cho người yêu, người bạn đời của mình nên càng được một nửa trân trọng, yêu thương.
5 not ruoi tren co the dem den giau sang phu quy
Ảnh minh họa. 
Nếu là nữ giới, có thể nói, họ là điển hình của tuýp phụ nữ vừa vượng vận đào hoa lại vượng phu ích tử. Nếu là nam giới sở hữu nốt ruồi này, có thể không may mắn trong kinh tế bằng nữ giới nhưng hoạn lộ và công danh luôn rộng mở, tiền đồ xán lạn. Dự kiến ngoại tứ tuần sẽ tự gây dựng được sự nghiệp, cơ đồ của bản thân.
Nốt ruồi ở xung quanh rốn
Chủ nhân của nét tướng cách này thường có tính cách hướng ngoại, vẻ ngoài hấp dẫn, lôi cuốn người khác phái nên cũng khá vượng vận đào hoa. Họ đa phần là người làm việc cần kiệm, năng nổ chịu khó, giỏi ngoại giao và luôn biết suy nghĩ chu đáo cho tương lai. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là khá bất cẩn và dễ bị lừa gạt trong các mối quan hệ với người khác giới nên thường vướng vào những mối tình tay ba hoặc các cuộc tình nhiều thị phi.
Chính vì thế, họ hợp kết hôn muộn và cần cẩn trọng khi chọn người phối ngẫu, hợp lấy người hơn mình nhiều tuổi. Trong công việc và tình yêu, đều cần đặt cao lý trí, tránh xa thị phi và cẩn thận khẩu thiệt. Nếu không, trong giai đoạn trung niên, họ sẽ vướng phải không ít “lùm xùm” trong chuyện tình cảm, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sự nghiệp.
Theo nhân tướng học dự đoán, người này khoảng ngoài 35 tuổi sau khi yên bề gia thất sẽ vượng vận tài lộc, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài dư dả. Nếu gia đình hạnh phúc ấm êm thì ngoại ngũ tuần họ sẽ có bước chuyển ngoặt đáng kể trong tài vận, đem lại cuộc sống viên mãn ít người có được.
Nốt ruồi ở lòng bàn tay
Nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng được coi là nét quý tướng. Nam nữ không phân định là tay trái hay phải, tay hồng hay đen, nếu có nốt ruồi ở vị trí như hình, thì đa phần đều được nhận định là có duyên với tài lộc. Khi còn trẻ người này sẽ phải vất vả, nhọc nhằn, làm việc cường độ cao. Nhưng càng về hậu vận càng sớm an nhàn.
Người này hợp làm kinh doanh tự do hoặc làm những việc liên quan nhiều đến quản lý tiền nong như kế toán, thủ quỹ hoặc trợ lý, cố vấn tài chính… vừa là người nắm quyền thực tế lại đồng thời có những quyết định quan trọng về kinh tế, nguồn vốn của công ty.
Trời ban cho họ tính cẩn trọng và khả năng nhìn người chuẩn xác, các thăng trầm trong cuộc sống tôi luyện cho họ bản lĩnh vững vàng nên dự kiến ngoài 45 tuổi, họ sẽ “phất lên như diều gặp gió”, hưởng vinh hoa phú quý ít ai bằng.
Nốt ruồi trên eo
Sách sử cổ xưa có ghi chép rằng, phụ nữ có nốt ruồi đằng sau lưng ở vùng eo là vô cùng may mắn.
Nếu họ có thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ, gương mặt cân đối, thông minh đĩnh ngộ, tính cách hòa nhã dễ gần thì chắc chắn luôn được bạn bè, người thân và đồng nghiệp yêu mến vì vừa được cả sắc lẫn tài.
Tuýp phụ nữ dạng này hơn người ở chỗ, họ luôn đem lại may mắn và hạnh phúc cho người xung quanh nên được phúc báo dồi dào, làm mọi việc dễ hanh thông, thuận lợi.
Dự kiến, khoảng ngoài 40 tuổi, họ sẽ có cuộc sống hôn nhân tròn đầy viên mãn, lấy gia đình làm trọng và có thể lui về để làm hậu phương vững chắc cho người đàn ông của mình. Nếu không, họ cũng có thể khéo léo thu xếp vừa lo việc nhà vừa tham gia hỗ trợ ông xã việc kinh doanh.
Nốt ruồi ở cằm
Con gái có nốt ruồi ở cằm trong tử vi phong thủy được nhận định không khác gì được phúc tinh chiếu mệnh liên tục. Họ làm gì cũng may mắn, hanh thông, đôi khi mưu sự khởi đầu nan nhưng nhờ được bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hỗ trợ kịp thời nên luôn có thể chuyển hung thành cát, thất bài thành thắng lợi vào những thời điểm quan trọng nhất.
Chỉ có điều, họ luôn cần khắc tâm ghi nhớ chính là, luôn phải cố gắng vươn lên và nỗ lực hết mình, không được ỷ lại vào người khác. Nếu tự mãn và thấy hài lòng với những gì mình đang có, gạt đổ và phủ nhận sự giúp đỡ của mọi người, tất cả những gì bạn gây dựng từ trước đến giờ sẽ nhanh chóng tan vỡ, lụn bại.
Đúng như câu nói “có tài mà không có đức là người vô dụng”, họ luôn phải gương mẫu, tôi luyện ý chí và đạo đức của bản thân, tránh sa ngã rơi vào cạm bẫy khi đang ở trên đỉnh cao của thành công. Làm được như vậy thì chắc chắn, vận may, vinh hoa và phú quý sẽ ở bên họ suốt đời.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Hiền/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)