4 con giáp 'một bước lên tiên, tiền nằm chật ví'

Google News

Theo tử vi, trong 6 ngày cuối cùng của tháng 8 dương lịch có 4 con giáp may mắn nhận hết lộc trời, quý nhân giúp đỡ, hoạn nạn nào cũng qua.

Tuổi Tý

Vốn là con giáp đứng đầu trong số 12 con giáp, tuổi Tý quả không hổ danh là "anh cả" khi sở hữu sự thông minh, trí tuệ nhanh nhạy. Bản mệnh của người tuổi này còn rất hài hòa, thân thiện nên được không ít người yêu mến.

Nhờ vào sự nhạy bén trong cảm nhận, cũng như sự thấu hiểu toàn tâm mà tuổi Tý trong 6 ngày cuối cùng của tháng 8 dương lịch phất lên trông thấy. 

4 con giap 'mot buoc len tien, tien nam chat vi'

Tam Hội xuất hiện chiếu mạng, lại càng khiến sự nghiệp của con giáp này đi lên nhanh chóng, có thể nói là "phất như diều gặp gió".

Nếu đang có ý định kinh doanh hay mở rộng quy mô kinh doanh thì nhanh chóng tận dụng thời cơ trong những ngày này nhé, kết quả thu được sẽ khiến bạn ngạc nhiên vô cùng. 

Tuổi Mùi 

Người tuổi Mùi có tính cách rất ổn định, điềm đạm, đáng tin cậy. Trong mọi việc họ tỏ ra là người kiên nhẫn, điềm đạm chứ không hề bốc đồng. Họ cũng là người biết lên kết hoạch đầy đủ trước khi bắt tay vào việc chứ không nóng vội.

Nhờ đó mà người tuổi Mùi có thể tránh được những sai sót. Một khi đã xác định làm việc gì là gần như chắc chắn họ sẽ thành công. Người tuổi Mùi sẽ có bước tiến chậm nhưng chắc trong sự nghiệp.

4 con giap 'mot buoc len tien, tien nam chat vi'-Hinh-2

6 ngày cuối tháng 8, người tuổi Mùi có phúc lộc dồi dào. Thời gian này sự nghiệp của Mùi ngày càng hưng vượng. Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên nhận được thêm cơ hội phát triển khả năng. Mùi chỉ cần chăm chỉ, nỗ lực và tập trung hơn trong công việc thì ắt sẽ nhận được thành quả.

Người làm kinh doanh có thể gặp gỡ được đối tác tin cậy, từng bước chứng tỏ được cái tài, cái tâm của mình. Vì vậy mà Mùi từng bước gặt hái được thành công như mong đợi, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn là người khôn khéo, mềm mỏng, biết đối nhân xử thế. Họ luôn thể hiện bản thân là người có trách nhiệm trong công việc.

Nếu được giao nhiệm vụ họ sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt. Thìn vốn sở hữu trí tuệ thông minh hơn người, lại ham học hỏi, tư duy tốt nên có thể thành công.

4 con giap 'mot buoc len tien, tien nam chat vi'-Hinh-3

Đặc biệt, bản mệnh giữ được cho mình suy nghĩ tích cực, lạc quan. Cho dù xuất thân nghèo khó, Thìn vẫn luôn khát khao thay đổi cuộc sống bằng chính năng lực của mình.

Trong Thìn luôn giữ vững niềm tin, hy vọng. 6 ngày cuối tháng 8, Thìn làm việc chăm chỉ và nắm bắt được cơ hội thăng tiến.

Người tuổi Thìn chưa có việc làm có thể tìm thấy công việc phù hợp. Người làm kinh doanh cũng ký được hợp đồng có giá trị cao, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Người làm công ăn lương đạt được thành tích tốt, được cấp trên khen thưởng.

Tuổi Thân 

Thân là con giáp tài giỏi, sáng suốt. Bên cạnh đó, họ còn có con mắt nhìn xa trông rộng, có thể dự đoán được sự việc trong tương lai gần.

Bản mệnh thể hiện rõ được tinh thần trách nhiệm, là người dám nghĩ dám làm, không dễ dàng gì bỏ cuộc. Dù khó khăn đến đâu cũng không thể nào quật ngã được họ.

4 con giap 'mot buoc len tien, tien nam chat vi'-Hinh-4

6 ngày cuối tháng 8, người tuổi Thân được quý nhân phù trợ nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Những người làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, tạo điều kiện thuận lợi để phát huy tài năng.

Nhờ vậy sự nghiệp của họ dần nâng lên một tầm cao mới. Bản mệnh cũng cần chuẩn bị tinh thần và thể lực cho một chuyến đi công tác trong tương lai gần. Nếu nỗ lực nhiều hơn, bản mệnh sẽ thu về thành quả như mong đợi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)