3 mẹo phong thủy cuối năm đơn giản giúp cải vận, giàu bất chấp

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2019, nếu muốn đón may mắn, rước Thần Tài vào nhà, hãy thử tham khảo những mẹo phong thủy hữu ích dưới đây.

Trưng bày vật phẩm phong thủy may mắn
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt những vật dụng may mắn trong nhà sẽ giúp thú hút tài lộc cho gia chủ. một số vật dụng phổ biến thích hợp với nhiều người như là đá phong thủy, quả cầu phong thủy, mèo Thần Tài, tượng Phúc - Lộc - Thọ...
Tuy nhiên, khi chọn các vật dụng phong thủy nên lưu ý đến màu sắc, không được chọn những màu xung khắc với mệnh của gia chủ.
3 meo phong thuy cuoi nam don gian giup cai van, giau bat chap
 Ảnh minh họa.
Sửa sang, thu dọn nhà cửa
Theo phong thủy, nhà cửa lúc nào cũng bề bộn, thiếu ngăn nắp, ẩm thấp... là môi trường sống mang nhiều tà khí, không tốt cho gia chủ. Khi đó, Thần Tài cũng sẽ không để ý, ghé thăm gia đình.
Để thay đổi không khí, thu hút thêm nhiều may mắn, tốt nhất gia chủ nên dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, vật dụng nào không dùng đến có thể cất đi hoặc vứt bỏ.
Không gian sống sạch sẽ, thông thoáng không chỉ giúp gia đình khỏe mạnh mà còn yên tâm, thư thái hơn, đón nhiều vận may.
3 meo phong thuy cuoi nam don gian giup cai van, giau bat chap-Hinh-2
 Ảnh minh họa. 
Trồng cây phong thủy
Cuối năm, trồng cây phong thủy lấy may cũng là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể chọn những loại cây hợp mệnh, hợp tuổi để trồng trong nhà hoặc đặt ở bàn làm việc. Những chậu cây phong thủy nhỏ nhắn, đẹp mắt không chỉ làm vật trang trí, giúp không gian sống thêm sinh động mà còn có tác dụng cải thiện vận may.
Hãy tham khảo một số loại cây phong thủy phù hợp với từng tuổi dưới đây:
- Tuổi Tý: Cây kim tiền
- Tuổi Sửu : Cây dứa cảnh nến
- Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì
- Tuổi Mão: Cây phát lộc
- Tuổi Thìn: Cây xương rồng cảnh
- Tuổi Tị: Cây cỏ đồng tiền
- Tuổi Ngọ: Cây trầu bà
- Tuổi Mùi: Cây lan quân tử
- Tuổi Thân: Cây tùng bông lai
- Tuổi Dậu: Cây sen đá
- Tuổi Tuất: Cây kim ngân
- Tuổi Hợi: Cây húng chanh
* Thông tin chỉ mang tính chất kham khảo
Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)