Xúc động gia cảnh con gái thứ 8 Đỗ Mạnh Cường mới nhận nuôi

Google News

Trước con gái út thứ 8, Đỗ Mạnh Cường đã nhận nuôi 7 người con có hoàn cảnh đặc biệt đế các con có một môi trường sống đầy đủ hơn.

Ngoài việc là một trong những NTK và chủ thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thời trang ở Việt Nam, Đỗ Mạnh Cường còn được biết đến là ông bố nhiều con nhất nhì trong Showbiz. Đối với anh trẻ con luôn xứng đáng có được tình yêu và sự quan tâm đủ đầy nhất, nên những em bé lỡ sinh ra không may mắn được hưởng sự chăm sóc của gia đình hay bố mẹ không đủ điều kiện thì NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ cho các bé một gia đình tròn trịa hơn.
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi
 
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi-Hinh-2
 
Trước đây, Đỗ Mạnh Cường đã làm cha của 7 nhóc tì dễ thương, mới đây anh đã quyết định chào đón thành viên thứ 8 - Yuri gia nhập gia đình. Đáng nói nhất chính là hoàn cảnh cô bé này khiến ai biết được cũng đều ỏn xót và xúc động.
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi-Hinh-3
 
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi-Hinh-4
 
Hoàn cảnh hai mẹ con bé đến với nhau là ngoài ý muốn, mẹ bé là nạn nhân của xâm hại năm 17 tuổi, dù trải qua nhiều đau khổ nhưng cô vẫn can đảm giữ lại con gái và chăm nom đến tận hôm nay. Tuy nhiên cuộc sống gia đình và ông bà ngoại lại khó khăn, ông ngoại hay say xỉn nên không thể chăm lo cho bé nên đã cố dự định gửi bé tới một trung tâm uy tín. 
Biết chuyện của con gái, Đỗ Mạnh Cường dù bận rộn nhưng vẫn lựa chọn sẽ cho cô bé một điều kiện sống tốt và có những anh chị em bạn bè tại gia đình của anh và bạn trai.
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi-Hinh-5
 
Với sự chăm sóc của gia đình Đỗ Mạnh Cường, bé Yuri chắc chắn sẽ có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc bên bố và các anh chị em. Đồng thời khi biết Đỗ Mạnh Cường là người nhận nuôi thì sẽ là một người bố rất uy tín vì anh luôn dành thời gian chăm chút cho các con mỗi ngày.
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi-Hinh-6
 Gia đình Đỗ Mạnh Cường.
Xuc dong gia canh con gai thu 8 Do Manh Cuong moi nhan nuoi-Hinh-7
 
 Ngay sau đó không lâu trong livestream lúc đêm ngày 22/3 Đỗ Mạnh Cường đã xúc động và khóc khi nói về quyết định nhận nuôi bé Yuri. Chỉ mong các mẹ yên tâm về quyết định của "bố Cường" và anh sẽ lo cho các bé những điều kiện tốt nhất.
Theo Hải Thanh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)