Vy Oanh bức xúc khi bị nghi đăng sao kê từ thiện fake

Hậu ồn ào với bà Phương Hằng, Vy Oanh khoe làm từ thiện không ít lần. Tuy nhiên, cô bị nghi đăng tải sao kê từ thiện fake. Trước tin đồn này, Vy Oanh bức xúc đáp trả. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Vy Oanh tâm sự về hoạt động thiện nguyện của mình trong những năm qua. Cô viết: “Em đã làm được gì cho đời chưa? Em dám tự tin khẳng định em làm được nhiều hơn với khả năng của mình đấy.
Em vẫn luôn túc tắc đều đặn làm trong khả năng của mình và chắc chắn không cần ai biết hay ai nhắc nhở cả. Đây là lần đầu tiên em công khai chút xíu việc em làm, may còn giữ được vài tấm hình. Cứ tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuỳ theo sức của mình nhỉ?”.
Đi kèm với đó, Vy Oanh đăng tải loạt ảnh chụp sao kê từ thiện như ủng hộ quỹ vắc - xin phòng chống dịch COVID-19, ủng hộ bà con miền Trung đợt lũ năm 2020.
Sau chia sẻ của Vy Oanh, một tài khoản Facebook bóc lỗi từ thiện của Vy Oanh. Theo tài khoản này, nữ ca sĩ chuyển khoản số tiền từ thiện đến quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 vào ngày 31/6/2021. Nhanh chóng, Vy Oanh làm rõ sự việc này.
Vy Oanh buc xuc khi bi nghi dang sao ke tu thien fake
Vy Oanh bị nghi đăng tải sao kê từ thiện fake.
Giọng ca “Đồng xanh” khẳng định cô bị chơi xấu. Vy Oanh cho hay: “Em viết bài không liên quan mà ai đó lại chơi xấu, bảo em gửi tiền cho tương lai. Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé.
Em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không nhỉ? Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop, ôm bụng cười như kiểu một tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ nha.
Chủ yếu là muốn mọi người chung tay mỗi người 1 chút để chúng ta có thêm vắc-xin mau hết dịch. Các thím thay vì săm soi thắc mắc thì cùng nhau ủng hộ vào quỹ”.
Vy Oanh buc xuc khi bi nghi dang sao ke tu thien fake-Hinh-2
 
Vy Oanh buc xuc khi bi nghi dang sao ke tu thien fake-Hinh-3
 Thực tế, sao kê ủng hộ quỹ vắc-xin của Vy Oanh ghi ngày 31/5/2021.
Gần đây, Vy Oanh vướng ồn ào với bà Phương Hằng. Mâu thuẫn xuất phát từ thắc mắc của nữ ca sĩ về việc vợ chồng bà Phương Hằng từ thiện 1000 tỷ bằng đất đai. Hiện tại, lùm xùm giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng đã tạm lắng xuống.  

Xem video "Vy Oanh khoe bụng bầu". Nguồn FBNV

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)