Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung đã sinh con thứ 3

Người vợ doanh nhân của chồng cũ Hồng Nhung mới đây đã khoe ảnh đôi bàn chân của con thứ 3 vừa chào đời lên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua người vợ mới của chồng cũ Diva Hồng Nhung - Thiri Thant Mon đã thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của cánh truyền thông khi thông báo đang mang bầu và sắp sinh nở đứa con của cô và Kevin Gilmore sau 5 tháng kết hôn..
Cụ thể, nữ doanh nhân người Myanmar đã đăng tải một bức ảnh lên trang cá nhân cùng chia sẻ rằng ngày dự sinh của cô là vào cuối tháng 8. Thêm vào đó, một người bạn của nữ doanh nhân để lại bình luận: “Hy vọng 3 mẹ con bạn đều khỏe” đã làm dấy lên nghi vấn cô đang mang song thai.
Thế nhưng cách đây vài giờ, Thiri Thant Mon đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ ảnh chụp đôi bàn chân của một em bé sơ sinh, như muốn thông báo đã “vượt cạn” thành công. Nữ doanh nhân hào hứng viết: “Newly minted monkey” (tạm dịch: “Khỉ con mới ra đời”).
Vo moi cua chong cu Hong Nhung da sinh con thu 3
Ngoài tấm hình và dòng chú thích như hình thì hiện tại Thiri Thant Mon cùng chồng cũ của Hồng Nhung vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về cân nặng hay giới tính của bé cưng
Sau khi chia sẻ, nhiều bạn bè, người thân lẫn cộng đồng mạng đều gửi lời chúc mừng Thiri Thant Mon vì đã vượt cạn thành công và gửi lời chúc sức khỏe tới hai mẹ con nữ doanh nhân. Tuy nhiên nhiều người đã nhận ra rằng Thiri Thant Mon chỉ sinh một em bé chứ không phải sinh đôi như tin đồn và dự đoán trước vì trong ảnh cô chia sẻ chỉ có một đôi bàn chân.
Vo moi cua chong cu Hong Nhung da sinh con thu 3-Hinh-2
 Thiri Thant Mon hiện đã trở thành 'bà mẹ 3 con', vì trước khi kết hôn với chồng cũ Hồng Nhung cô đã có 2 người con trai riêng.

Vo moi cua chong cu Hong Nhung da sinh con thu 3-Hinh-3
Thiri Thant Mon và chồng cũ của diva Hồng Nhung - Kevin Gilmore tổ chức đám cưới vào đầu năm 2019. Cặp đôi hiện đang chung sống tại Myanmar với 2 con riêng của Thiri. 
Theo Ngân Hoàng/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)