Vợ Lâm Chí Dĩnh khóc vì mẹ chồng quá nghiêm khắc

Trần Nhược Nghi bị mẹ chồng mắng là không lễ phép khi mặc quần jean ngắn đến nhà. Vợ Lâm Chí Dĩnh tỏ ra sợ hãi và tự ti khi đứng trước mặt mẹ chồng.

Ngày 24/5, trang 163 đưa tin kết hôn nhiều năm nhưng Lâm Chí Dĩnh hầu như không tiết lộ về vợ là người mẫu Trần Nhược Nghi. Hiện tại, nam diễn viên thuyết phục vợ tham gia show giải trí Mẹ chồng và nàng dâu, cùng với mẹ ruột của mình.

Tuy nhiên, qua tập đầu tiên, khán giả nhận thấy gia đình Lâm Chí Dĩnh không đơn giản và hạnh phúc như thường thấy mà khá phức tạp.

Vo Lam Chi Dinh khoc vi me chong qua nghiem khac

Mẹ Lâm Chí Dĩnh bắt con dâu phải đi thay quần vì mặc quần đùi jean ngắn.

Trong đó, Lâm Chí Dĩnh đưa vợ đến thăm mẹ. Trần Nhược Nghi chia sẻ cô rất ngưỡng mộ mẹ chồng, cẩn thận đi chọn quà tặng mẹ. Theo Trần Nhược Nghi, mẹ Lâm Chí Dĩnh là người phụ nữ mạnh mẽ, vĩ đại, bất luận việc nhà hay việc kinh doanh bà đều đảm đương tốt, khiến Trần Nhược Nghi luôn có cảm giác tự ti.

Khi vợ chồng Lâm Chí Dĩnh đến nhà, mẹ của nam diễn viên ngay lập tức tỏ thái độ nghiêm khắc khi con dâu mặc quần sooc ngắn, bà cho rằng như vậy là không lễ phép. Theo đó, bà không thích con dâu mặc quần ngắn hở đùi, các loại quần jean rách phá cách cũng không được mặc.

Trần Nhược Nghi sau đó đã bật khóc và chia sẻ mẹ chồng cô có nhiều yêu cầu mà các con phải chấp hành. Đối mặt với mẹ chồng Trần Nhược Nghi luôn tỏ thái độ khúm núm, sợ ở chung với mẹ chồng. Thậm chí, cô còn tự nhận bản thân xấu xí, răng hô, không xứng đáng đứng cạnh mẹ chồng giỏi giang.

Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi quen nhau năm 2004, nhưng giấu kín chuyện tình cảm. Đến tháng 7/2013, cặp đôi mới tổ chức đám cưới. Thời gian đầu khi công khai quan hệ, Trần Nhược Nghi bị các fan của Lâm Chí Dĩnh công kích dữ dội với lý do cô chỉ là người mẫu hạng 3, không xứng đáng với nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan.

Vo Lam Chi Dinh khoc vi me chong qua nghiem khac-Hinh-2

Trần Nhược Nghi gặp nhiều áp lực khi cưới Lâm Chí Dĩnh.

Người đẹp bị gán mác là "kẻ đào mỏ" và thậm chí còn bị nghi ngờ cố tình mang thai để trói buộc Lâm Chí Dĩnh. Vì vậy, nhiều năm qua, Trần Nhược Nghi cũng như Lâm Chí Dĩnh hiếm khi nhắc về nhau trước truyền thông. Mãi đến năm 2018, cả hai mới có lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau 14 năm hẹn hò và kết hôn.

Sau khi xem chương trình, nhiều khán giả bày tỏ thương cảm cho Trần Nhược Nghi khi lấy chồng mà phải chịu quá nhiều áp lực.

Theo An Chi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)