Vợ đóng phim 6 tháng chưa về, Lương Thế Thành 1 mình chăm con

- Giữa thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh, khi mọi người đều ở nhà để cách ly toàn xã hội thì hai cha con Lương Thế Thành lại tự chăm sóc nhau khi bà xã Thúy Diễm kẹt quay phim xa chưa thể về nhà được.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lương Thế Thành - Thúy Diễm hát Tình thắm duyên quê". Nguồn Youtube:

Kết hôn từ năm 2016 và đón con đầu lòng vào năm 2018, cặp đôi Lương Thế Thành –Thúy Diễm đã tròn 4 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Ngày 12/4/2020 kỷ niệm 4 năm ngày cưới của hai vợ chồng, thế nhưng khác với mọi năm, Lương Thế Thành thay vợ làm nội trợ, chăm con trai cho bà xã Thuý Diễm quay phim xa nhà suốt 6 tháng qua.

Giữa tình hình dịch bệnh bùng phát, cộng với tính chất công việc, kỷ niệm ngày cưới năm nay cả hai không được ở bênh nhau nhưng sự quan tâm dành cho nhau là nguyên vẹn như ngày đầu mới yêu.

Bận rộn chăm sóc con, nấu ăn dọn dẹp nhà cửa nhưng Lương Thế Thành vẫn không quên chia sẻ cảm xúc và tình yêu dành cho bà xã của mình. Lương Thế Thành cho biết nếu hỏi tình yêu anh dành cho bà xã như thế nào sau 4 năm bên nhau, anh cho rằng cảm xúc nó hoàn toàn khác so với ngày mới quen nhau hay cưới nhau.

Vo dong phim 6 thang chua ve, Luong The Thanh 1 minh cham con

Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã có 4 năm bên nhau.

4 năm mang theo nhiều sự thay đổi bởi nó có quá nhiều công việc, áp lực cuộc sống và hơn cả là khi có em bé hai vợ chồng lại bước sang một trang mới. Tuy nhiên, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều chắc chắn một điều rằng dù cho có thay đổi bất cứ điều gì nhưng tình cảm dành cho nhau tỉ lệ thuận theo thời gian.

"Cả hai yêu nhau nhiều hơn, sống có trách nhiệm hơn và nghĩ về hạnh phúc mái ấm nhỏ nhiều hơn. Đó là điều mà tôi luôn tự hào bởi có một người vợ dịu dàng, yêu thương chồng và cậu nhóc kháu khỉnh, thông minh”- Lương Thế Thành tâm sự.

Những năm trước, dù có bận rộn đến đâu thì cặp vợ chồng vẫn luôn sắp xếp được thời gian bên nhau để cũng nhau ôn lại kỷ niệm. Năm nay, Thúy Diễm lại đi quay phim xa, tình hình dịch ngày càng căng thẳng. Ban đầu Thúy Diễm và Lương Thế Thành dự định sẽ đi du lịch như mọi năm nhưng dịch bệnh căng thẳng nên cặp vợ chồng chỉ mong gia đình được đoàn tụ.

Vo dong phim 6 thang chua ve, Luong The Thanh 1 minh cham con-Hinh-2

Lương Thế Thành xót xa trước những khó khăn mà vợ mình đang phải trải qua.

Được biết, Thúy Diễm đang nhận vai diễn chính trong một dự án vì thế nên cô đã xa gia đình gần 6 tháng để hoàn thành vai diễn. Là chồng cũng là đồng nghiệp, Lương Thế Thành cảm thấy xót xa khi bà xã hằng ngày đều phơi nắng trên đồi cát, làn da cháy nắng đen sạm nhưng anh luôn cổ vũ tinh thần cho vợ.

Lương Thế Thành tiết lộ rằng trước kia 2 vợ chồng đi quay phim xa nhà, nhiều nhất là sau 1 tháng sẽ về thăm gia đình. Cho nên nếu hậu phương không vững chắc, Thúy Diễm sẽ không thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cứ mỗi ngày sau khi phim tận khuya, Thúy Diễm gọi video về, ông xã cô lại khuyên vợ cố gắng vì đây là vai diễn đi xa đầu tiên trong sự nghiệp của Thúy Diễm với thời gian lâu đến vậy.

Khi được hỏi về việc ở nhà suốt nhiều tháng trông con, làm nội trợ thay vợ, Lương Thế Thành tâm sự: “Tôi may mắn khi cưới được Diễm và cảm ơn vì đã hy sinh nhiều thứ cho tôi. Cho nên, về mặt gia đình, tôi nói với vợ không cần phải lo, cứ đi quay và hoàn thành tốt vai diễn. Tôi mong vợ sẽ có 1 vai diễn để đời bởi sự cống hiến và hy sinh của cô ấy cho phim này quá lớn”.

Vo dong phim 6 thang chua ve, Luong The Thanh 1 minh cham con-Hinh-3

Lương Thế Thành trở thành người nội trợ trong thời gian vợ vắng nhà.

Vợ vắng nhà, Lương Thế Thành cho biết lịch trình của hai cha con anh mỗi ngày đều giống nhau suốt nửa năm nay là: sáng ngủ dậy chơi với con một chút, làm đồ ăn sáng và cho con ăn, chơi với con đến trưa và ru cho con ngủ. Khi con ngủ, Lương Thế Thành tranh thủ vào bếp lo đồ ăn cho con, sau bữa trưa cả hai lại chơi đùa, tắm cho con, cho con ăn chiều xong chơi với con đến khi con đi ngủ.

Đối với nhiều người lịch trình hằng ngày này có lẽ nó rất nhàm chán, nhưng với Lương Thế Thành, khi mọi thứ đã trở thành thói quen rồi nó như là một niềm vui. Lương Thế Thành tiết lộ chính sự sáng tạo, đùa vui của trẻ làm anh quên hết mệt mỏi và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Vo dong phim 6 thang chua ve, Luong The Thanh 1 minh cham con-Hinh-4

Thúy Diễm - Lương Thế Thành chỉ mong sớm được đoàn tụ bên gia đình.

"Thay vợ chăm con, làm hết việc trong nhà, cảm giác trong tôi khó nói lắm vì lần đầu tiên trải quay cảm giác này. Cho đến hiện tại bây giờ, tôi vẫn không thể tin được làm sao mình có thể làm được như vậy. Thế nhưng chính vì nghĩ đến cực khổ của vợ, đến con và gia đình nhỏ nên tôi hầu như quên hết muộn phiền” – Lương Thế Thành tâm sự.

Được biết, chỉ còn vài ngày nữa Thúy Diễm đóng máy phim và được về nhà. Sau khi hết dịch, Lương Thế Thành sẽ trở lại phim trường với các dự án đã nhận từ trước. Còn Thúy Diễm sẽ ở nhà một thời gian nữa để ở bên con, bù đắp lại cho con và sau đó mới tiếp tục công việc.

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)