Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân xinh đẹp trong ngày cưới sau 4 năm chịu tang chồng

Hình ảnh Kiều Oanh trong lễ vu quy đậm chất truyền thống được một người bạn chia sẻ trên mạng xã hội.

Sáng nay (26/10), một tài khoản mạng chia sẻ loạt ảnh lễ vu quy của Nguyễn Thụy Kiều Oanh - vợ cố người mẫu Duy Nhân. Trong ngày trọng đại của đời mình, Kiều Oanh diện áo dài đỏ rực rỡ, xinh đẹp nền nã bên dàn phụ dâu và người thân.
Tuy nhiên, những hình ảnh về bạn đời của Kiều Oanh không được chia sẻ kèm theo. Được biết hôm nay - ngày vui của Kiều Oanh, cũng chính là ngày sinh nhật chồng cũ của cô.
Vo cu co nguoi mau Duy Nhan xinh dep trong ngay cuoi sau 4 nam chiu tang chong
 
Vo cu co nguoi mau Duy Nhan xinh dep trong ngay cuoi sau 4 nam chiu tang chong-Hinh-2
 
Vo cu co nguoi mau Duy Nhan xinh dep trong ngay cuoi sau 4 nam chiu tang chong-Hinh-3
 Kiều Oanh đẹp rạng rỡ trong lễ vu quy được tổ chức vào sáng nay.
Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, loạt ảnh vu quy của Kiều Oanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều người chúc phúc cho Kiều Oanh bởi sau những buồn thương của quá khứ, cô gái gốc Huế đã vượt qua được để tiến thêm bước nữa, sống hạnh phúc khi tuổi xuân vẫn còn.
Được biết trong những ngày tháng cuối đời, Duy Nhân cũng khuyên Kiều Oanh nên đi thêm bước nữa, nhưng cô chọn cách sống lặng lẽ trong suốt 4 năm qua. Kiều Oanh giữ được mối quan hệ rất tốt với gia đình chồng, từng chia sẻ xem mẹ Duy Nhân như người mẹ thứ hai.
Vo cu co nguoi mau Duy Nhan xinh dep trong ngay cuoi sau 4 nam chiu tang chong-Hinh-4
 
 Trước đó, vào tháng 5/2015, làng giải trí Việt bao trùm bóng đen khi người mẫu - diễn viên Duy Nhân qua đời ở tuổi 29 sau thời gian chống chọi căn bệnh ung thư máu. Thương chàng trai tài năng nhưng đoản mệnh, nhiều người cũng xót xa cho người vợ trẻ của anh - Kiều Oanh.
Vượt qua nỗi đau mất chồng, Kiều Oanh mạnh mẽ bước tiếp. 4 năm kể từ khi bạn đời ra đi, cuộc sống của cô gái xứ Huế có nhiều thay đổi. Không còn cởi mở như khi Duy Nhân còn sống, Kiều Oanh hạn chế chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Thi thoảng, vợ cố người mẫu bày tỏ tâm tư qua những triết lý đời thường.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hạ Lan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)