Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh bỏ túi hơn 200 triệu vì bị đồn ly hôn

Truyền thông đưa tin, tòa án Bắc Kinh vừa thông báo vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thắng kiện trong vụ việc bị tung tin ly hôn trên mạng. Cặp đôi được bồi thường hơn 200 triệu. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Huỳnh Hiểu Minh bị nghi gian lận chứng khoán". Nguồn VTC3:
Cụ thể trước đó, trên mạng lan truyền tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly hôn. Kiểu tin này khiến dân mạng lập tức bàn tán và tạo ra nhiều tranh luận lớn nhỏ trên những trang mạng. Nhân viên công tác của phòng làm việc của Angelababy cũng nhanh chóng phản hồi, lên tiếng bác bỏ tin đồn, biểu thị tin tức giả.
Vo chong Huynh Hieu Minh bo tui hon 200 trieu vi bi don ly hon
 
Vo chong Huynh Hieu Minh bo tui hon 200 trieu vi bi don ly hon-Hinh-2
 
Ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng bày tỏ động thái để cùng vợ "đồng lòng" phủ nhận tin tức thất thiệt này, nam diễn viên hồi đáp bình luận của fan với lời nhắn: "Anh cũng rất thích Angelababy". Sau khi cả hai vợ chồng cùng lên tiếng, thì mới đây tin vui khác đã đến với họ.
Vo chong Huynh Hieu Minh bo tui hon 200 trieu vi bi don ly hon-Hinh-3
 
Hôm nay (4/7), phía tòa án Bắc Kinh đã ra thông báo chính thức tuyên bố Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thắng kiện. Huỳnh Hiểu Minh vì bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của mình đã gửi đơn kiện lên tòa án, yêu cầu bị cáo công khai nhận lỗi, đồng thời phải bồi thường tổn thất kinh tế 150 ngàn NDT (tương đương 510 triệu đồng).
Vo chong Huynh Hieu Minh bo tui hon 200 trieu vi bi don ly hon-Hinh-4
 
Vo chong Huynh Hieu Minh bo tui hon 200 trieu vi bi don ly hon-Hinh-5
Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy thắng kiện, buộc kẻ tung tin ly hôn phải bồi thường hơn 200 triệu đồng. 
Cuối cùng, tòa án đã thông qua bản án xét xử và yêu cầu bị cáo xin lỗi Huỳnh Hiểu Minh và bồi thường thiệt hại kinh tế 60.000 NDT (200 triệu đồng), bác bỏ những yêu cầu khác của nguyên đơn Huỳnh Hiểu Minh. Trong khi duy trì quyền chân dung của mình, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã chứng minh được rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không hề ly hôn.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ngọc Anh/ Theo Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)