Vì sao Trấn Thành chỉ treo thưởng 5 triệu để tìm kẻ vu khống?

Trấn Thành từng cho biết, hai vợ chồng chia sẻ mọi thứ từ công việc tới cuộc sống nhưng trong vấn đề quản lý tài chính gia đình thì sau khi lấy vợ, anh trở thành người vô sản.

>>> Mời quý độc giả xem video "Trấn Thành tham gia chương trình Thách thức danh hài". Nguồn Youtube:
Trong vụ lùm xùm vu khống Trấn Thành chơi thuốc trước đó, nam MC đã có những hành động vô cùng đanh thép đối với người đăng tải thông tin sai lệch lên mạng xã hội.
Đáng chú ý Trấn Thành treo thưởng 5 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người vu khống. "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tài khoản mang tên: L.T.M.H và J.N. Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác", Trấn Thành chia sẻ.
Vi sao Tran Thanh chi treo thuong 5 trieu de tim ke vu khong?
 Trấn Thành treo thưởng 5 triệu cho ai tìm được danh tính người vu khống.
Ai cũng tò mò về việc Trấn Thành lại trao thưởng đúng 5 triệu đồng mà không phải con số thấp hơn hay nhiều hơn. Và khi nghe Hari Won chia sẻ về chuyện quản lý tiền bạc trong gia đình dân mạng mới hiểu nguyên nhân vì sao.
Bà xã Trấn Thành cho hay: "Em đưa một ngày 5 triệu, còn dư bao nhiêu em sẽ lấy lại xong sáng hôm sau em lại để vào 5 triệu. Sáng nào em cũng kiểm tra, cũng tính xem hôm qua anh ấy dùng bao nhiêu tiền. Ngày nào dùng nhiều tiền thì có đổ xăng, còn dùng ít thì em tự hiểu".
Vi sao Tran Thanh chi treo thuong 5 trieu de tim ke vu khong?-Hinh-2
 
Nam MC danh tiếng từng cho biết, hai vợ chồng chia sẻ mọi thứ từ công việc tới cuộc sống nhưng trong vấn đề quản lý tài chính gia đình thì sau khi lấy vợ, anh trở thành người vô sản. Trước đây, Trấn Thành từng tiết lộ việc Hari Won chỉ cho anh 2 triệu tiền mặt để tiêu. Nam MC cho hay, ban đầu anh không quen nhưng sau này lại cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc.
Theo H.P/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)