Trường Giang-Nhã Phương âm thầm đáp trả loạt tin đồn ly hôn

Không lên tiếng giải thích hay cố gắng phô trương điều gì, những hành động của Nhã Phương và Trường Giang đã tự chứng minh tất cả.

Dù mới cưới được hơn 1 năm nhưng Nhã Phương và Trường Giang liên tục phải đối mặt với những tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của hai người. Thời gian gần đây, cặp đôi liên tục bị phát hiện không đeo nhẫn cưới mỗi lần xuất hiện riêng lẻ. Điều này khiến không ít người cho rằng vợ chồng Trường Giang đang gặp trục trặc tình cảm.
Trước những lời đồn không hay này, Nhã Phương và Trường Giang đều không lên tiếng. Cuộc sống của hai người vẫn diễn ra bình thường, nhưng thỉnh thoảng cặp đôi lại xuất hiện tình cảm bên nhau qua những bức ảnh của bạn bè, đồng nghiệp như một hành động ngầm phủ nhận tin đồn.
Mới đây, Nhã Phương và Trường Giang lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xuýt xoa ngưỡng mộ trong bức ảnh "chụp ké" nữ diễn viên Thúy Ngân. Nhã Phương dựa đầu tình tứ vào vai ông xã, hai người ngồi gần nhau trong bữa ăn với các đồng nghiệp sau khi đi diễn về.
Truong Giang-Nha Phuong am tham dap tra loat tin don ly hon
 
Trước đó, xuất hiện trong buổi ăn uống với các anh em đồng nghiệp như Đức Thịnh, Chí Tài,... vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương cũng ngồi bên nhau tình cảm, Nhã Phương cũng ngả đầu về phía chồng như trong bức ảnh mới đây.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)