Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng rưỡi ly hôn?

Google News

Lần này, truyền thông Hong Kong còn tiết lộ rằng cậu con trai Tưởng Tưởng chính là cầu nối hàn gắn Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Trang BJH sáng ngày 4/7 chia sẻ thông tin cực hot. Dẫn lời từ 1 tờ báo Hong Kong, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chuẩn bị tái hợp chỉ sau 2 tháng rưỡi ly hôn. Lại một lần nữa, netizen sốt sắng vì thông tin cực hot từ cặp đôi này.
Nguồn tin cho hay, Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái có phần truyền thống và bảo thủ. Nữ diễn viên không thể nhanh chóng tiến tới mối quan hệ với người đàn ông khác, hơn nữa, nàng "Sam Sam" vẫn còn tình cảm với Phùng Thiệu Phong. Chính cậu con trai Tưởng Tưởng là cầu nối giao tiếp giữa 2 người. Đầu đề bài báo còn cho biết, những cuộc hẹn hò của tài tử họ Phùng gặp thất bại, chính vì vậy anh chuyển hướng theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh.
Trieu Le Dinh - Phung Thieu Phong chinh thuc tai hop sau 2 thang ruoi ly hon?
 
Bài viết cho biết thêm, trước mặt con trai, cặp đôi vẫn cố gắng tạo hình ảnh là một gia đình hoàn chỉnh. Triệu Lệ Dĩnh và chồng cũ vẫn xuất hiện bên nhau trước mặt bé Tưởng Tưởng. Sau khi ly hôn, cả 2 có khoảng thời gian bình tĩnh lại, suy nghĩ nhiều hơn, chính vì vậy việc quay trở lại bên nhau là điều hoàn toàn có thể.
Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng, việc Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên đi đi về về giữa Bắc Kinh và Thượng Hải không phải vì muốn tái hợp với chồng cũ mà là vì cần chăm sóc con trai dưới sự quan sát của mẹ chồng cũ. Theo lịch trình công việc tháng 7 mới được công bố, nữ diễn viên Sở Kiều Truyện chỉ có 8 ngày đi làm, đồng nghĩa với việc cô sẽ có hơn 20 ngày được ở bên và chăm sóc con.
Trieu Le Dinh - Phung Thieu Phong chinh thuc tai hop sau 2 thang ruoi ly hon?-Hinh-2
 
Hiện giờ, 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn tái hợp. Tuy nhiên, các fan đang rất nóng lòng mong chờ tin tức sẽ trở thành sự thật. Đặc biệt nhất là khi mới đây, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ có động thái chia sẻ, giúp đỡ tuyên truyền bộ phim 1921 có Phùng Thiệu Phong đóng chính.
Theo Nhã An/Tri Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)